อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 833|ตอบกลับ: 0

"เสี่ยณพ"ไม่เห็นด้วยเพิ่มไทยลีก20ทีม-อัดยับเรื่อง"ศรีสะเกษ"ทีตอนย้ายไป"อุบลฯ"ไม่ปรึกษา

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 3-9-2013 13:16:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด

นายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี

ตามที่ได้มีหนังสือ จากบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก เชิญผู้บริหารสโมสรในไทยลีกเข้าร่วมประชุมด่วน เพื่อแก้ปัญหาทีมศรีสะเกษ เอฟซี เมื่อวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา แต่สโมสรชลบุรี เอฟซี ไม่ส่งตัวแทนเข้าร่วมประชุมนั้น

นายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า การที่ชลบุรี ไม่ส่งตัวแทนเข้าร่วมประชุม เพื่อเป็นการแสดงออกว่า เราไม่เห็นด้วยในเรื่องนี้ตั้งแต่ต้น อีกทั้งในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารไทยลีก เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งชลบุรีเป็นบอร์ดด้วย ตัวแทนของเราก็ได้เสนอไปแล้วว่า ไม่ขอออกความคิดเห็นกับปัญหาทีมศรีสะเกษในขณะนี้ การที่สโมสรชลบุรี แสดงออกแบบนี้ เนื่องจาก ตอนที่สมาคมฟุตบอลฯ ตัดสินใจ ย้ายทีมศรีสะเกษ ไป อุบลฯ สมาคมฯ และ บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก ไม่เคยสอบถาม และ ไม่เคยให้เราร่วมตัดสินใจเลย แต่พอเวลา มีปัญหากลับเรียกชลบุรี และ เพื่อนๆร่วมลีกมาช่วยกันแก้ปัญหา เพื่อสร้างภาพ และแสดงความชอบธรรมให้กับตัวเอง ซึ่งอันนี้มันไม่ถูกต้อง

นายอรรณพ กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ถือว่าผิดตั้งแต่ต้น สมาคมฯ ไม่ควรให้ศรีสะเกษย้ายไปอุบลฯ ผมเห็นด้วยที่จะคืนสิทธิ์แข่งขันให้ศรีสะเกษ แต่การที่จะให้ทุกๆสโมสรไปร่วมรับผิดชอบ กับการแก้ปัญหานี้มันไม่ใช่ สมาคมฯ จะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งผมไม่แปลกใจถ้าจะมีสโมสรใดสโมสรหนึ่งฟ้อง เพื่อเรียกร้องความเสียหายกับปัญหาในครั้งนี้

"ส่วนเรื่องการเพิ่มทีม เป็น 20 ทีม ผมคิดว่าไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ดีอย่างแน่นอน เพราะ 18 ทีมที่มีอยู่ก็มากเกินไปที่ผ่านมาเกิดปัญหามากมาย ยิ่งเพิ่มทีมก็มีปัญหามากยิ่งขึ้น อีกทั้งจะทำให้ลีกของเรามีคุณภาพต่ำลง ถ้าต้องการให้ลีกเรา มีคุณภาพเพิ่มขึ้น มีคะแนนจาก เอเอฟซี เพิ่มขึ้น ก็ต้องลดจำนวนทีมลงมา ดังนั้น ผมจึงไม่เห็นด้วยกับการเพิ่มทีมในครั้งนี้” รองประธานสโมสรชลบุรี กล่าวปิดท้าย
ที่มา : มติชนออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 26-5-2020 19:42 , Processed in 0.123152 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน