อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 743|ตอบกลับ: 0

ตร.ค้นเจออุปกรณ์คอมพ์หนุ่มนักชิงทอง ไปย่องเบาจากหน่วยงานอื้อซ่า

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 9-9-2013 16:42:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อุบลราชธานี - เจ้าหน้าที่ตามเจอขุมทรัพย์ หนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองมูลค่ากว่า 48 ล้านบาท พบแอบย่องเบายกเค้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จากหน่วยงานราชการ 26 รายการ ขณะการค้นหาทองรูปพรรณที่หายไปกว่า 7 ล้านบาทยังไม่เจอ
      
       จากกรณคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้จับตัวเจ้าของร้านทองเยาวราช สาขาตลาดนิกรธานี ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาอุบลราชธานี ก่อนหอบทองรูปพรรณมูลค่ากว่า 48 ล้านบาทหลบหนีไปได้ไม่นานก็ถูกตามจับได้ แต่ยังคงมีทองรูปพรรณหายไปตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
      
       วันนี้ (6 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวน นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านลขที่ 222 หมู่ 19 ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี หลังรับแจ้งจากนายชาญวิทย์ จันทรกาญจน์ อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน ที่ทราบข่าวการบุกเดี่ยวชิงทองคำมูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท และพบว่าคนร้าย คือ นายศราวุธ กาศกุล อายุ 21 ปี กับ น.ส.อรชร คงมาลัย อายุ 19 ปี ได้มาขอเช่าบ้านพักของตนเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จึงเกรงว่าจะมีสิ่งของผิดกฎหมายซุกซ่อนอยู่ ขอให้เจ้าหน้าที่ร่วมตรวจสอบด้วย
      
       เมื่อไปถึงบ้านพบมีรูปถ่ายของนายศราวุธ พร้อมเครื่องใช้สำนักงาน มีหมายเลขทะเบียนของหน่วยงานราชการวางเกลื่อนกลาดนับได้ 26 รายการ เช่น จอแอลซีดีทีวีโซนี่ 1 เครื่อง จอคอมพิวเตอร์ 8 เครื่อง ซีพียู 9 เครื่อง พรินเตอร์ ไฟเพาเวอร์ซัปพลาย ล้อวัดระยะทาง คีย์บอร์ด ยูเอสบีสำรองไฟ กล่องเครื่องมือช่าง เป็นต้น ซึ่งคาดว่าสิ่งของทั้งหมดเป็นทรัพย์สินที่นายศราวุธตระเวนลักทรัพย์มาจากหน่วยงานราชการ จึงตรวจยึดไว้ และประกาศให้หน่วยงานที่มีทรัพย์สินถูกโจรกรรมเข้ามาดูของกลางได้ที่ สภ.เมือง เพื่อใช้เป็นหลักฐานแจ้งข้อหานายศราวุธเพิ่มเติมต่อไป
      
       ส่วนการติดตามทองคำรูปพรรณที่ยังหายไปกว่า 7 ล้านบาท พนักงานสอบสวนสอบปากคำนายศราวุธเพิ่มเติม แต่ยังคงให้การยืนยันว่านำไปทิ้งลงในแม่น้ำมูลน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังขอภาพกล้องทีวีวงจรบริเวณใกล้เคียงมาตรวจสอบวันเกิดเหตุว่ารถคนร้ายแล่นเข้ามาบริเวณดังกล่าวจริงหรือไม่ เพื่อใช้เป็นแนวทางการสอบสวนต่อไป
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 7-6-2020 00:27 , Processed in 0.110010 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน