อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 855|ตอบกลับ: 0

ตำรวจมุกดาหารจับชาวลาวขนยาบ้ากว่า 5 หมื่นเม็ด

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 10-9-2013 09:30:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ตำรวจมุกดาหารจับกุมท้าวอนุสอน บุนสูง อายุ 38 ปี ชาวลาวขนยาบ้าล็อตใหญ่กว่า 50,000 เม็ด

มุกดาหาร - ตำรวจมุกดาหาร รวบชาวลาวขนยาบ้าขณะโดยสารมากับรถตู้มุกดาหาร-ยโสธร ยึดยาบ้ากว่า 5 หมื่นเม็ด ขณะที่ผู้ต้องหารับสารภาพอ้างจะนำยาบ้าไปส่งให้ผู้ซื้อที่จังหวัดอุบลราชธานี ในราคาค่าจ้าง 25,000 บาท
      
       วันนี้ (9 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจุดตรวจเข้มแข็ง ตำบลโชคชัย อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร โดยการนำของ พ.ต.ต.อนุวัฒน์ สุทธิสนธิ์ สารวัตรป้องกันและปราบปรามได้ตั้งจุดตรวจเพื่อสกัดกั้นป้องกันการลักลอบขนยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมาย ตามนโยบายของรัฐบาล และตำรวจภูธรภาค 4 สามารถจับกุมท้าวอนุสอน บุนสูง อายุ 38 ปี อยู่บ้านท่าเดื่อ เมืองสองคอน แขวงสะหวันนะเขต พร้อมของกลางยาบ้า จำนวนกว่า 5 หมื่นเม็ด
      
       ขณะเดินทางมากับรถตู้โดยสาร มุกดาหาร-ยโสธร ซึ่งท้าวอนุสอนมีท่าทางพิรุธ จึงถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นกระเป๋าสะพาย ซึ่งนำไปซุกซ่อนไว้ใต้เบาะที่นั่งผู้โดยสาร พบห่อวัสดุพันทับด้วยเทปกาวอย่างดี จำนวน 5 มัด อยู่ในถุงขนมขบเขี้ยวเด็กอำพรางเจ้าหน้าที่อีกชั้นหนึ่ง จากการตรวจสอบพบเป็นยาบ้านับรวมได้กว่า 5 หมื่นเม็ด
      
       สอบสวนท้าวอนุสอน รับสารภาพว่า มีชายไม่ทราบชื่อว่าจ้างให้เดินทางมารับยาบ้าที่มีผู้นำมาซุกซ่อนไว้ก่อนแล้วที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองมุกดาหาร ให้นำไปส่งกับผู้ซื้อที่จังหวัดอุบลราชธานี โดยรับค่าจ้าง 25,000 บาทเมื่อยาบ้าถึงมือผู้ซื้อ จึงเดินทางข้ามสะพานมิตรภาพไทยลาวแห่งที่ 2 มุกดาหาร สะหวันนะเขต มากับรถโดยสารระหว่างประเทศ และเดินทางไปรับยาบ้าที่จุดนัดหมาย ก่อนเดินทางไปขึ้นรถตู้โดยสารมุกดาหาร-ยโสธร ไปลงที่อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร
      
       ซึ่งจะเดินทางต่อด้วยรถโดยสารเลิงนกทา-อุบลราชธานี เพื่อหลบหลีกการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ และเมื่อถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารอุบลราชธานี จะมีผู้ติดต่อทางโทรศัพท์ และมารับของอีกทอดหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร สุดท้ายไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้น และจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานำเข้ายาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคำชะอี สืบสวนขยายผลผู้ร่วมขบวนการและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 29-5-2020 16:20 , Processed in 0.129333 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน