อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1059|ตอบกลับ: 0

โพสต์FBว่อนเชียงรายแก๊งซามูไรอาละวาด ตร.โต้ลั่น-รวบกลุ่มโจ๋พกดาบไล่ฟันอริยับ

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 10-9-2013 09:39:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า จนท.ตร.สภ.เมืองเชียงรายได้รับแจ้ง มีวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาท และมีอาวุธมีด เหตุเกิดบริเวณใกล้กับปั๊มน้ำมัน สี่แยกประตูเชียงใหม่ เขตเทศบาลนครเชียงราย   

ต่อมา จนท.สายตรวจ พร้อมด้วย ชุดอาสาสมัครวายุภักษ์ สามารถควบคุมตัววัยรุ่นได้ 3 คน พร้อมทั้งยึด มีดดาบยาว 1 เล่ม ประแจซ่อมรถขนาดใหญ่ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมือง เชียงราย หนึ่งในนั้นเป็นเยาวชนอายุเพียง 15 ปี รวมอยู่ด้วย

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายณัฐกิตติ์ ตานะอาจ อายุ 23 ปี หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น เล่าว่า ช่วงหัวค่ำตนมาชวนเพื่อนที่ทำงานเป็นพนักงานเติมน้ำมันในปั๊ม ไปดื่มยาดองกันสองคน แถวใกล้ๆ ปั๊ม ขณะที่กำลังเดินทางกลับถูกกลุ่มวัยรุ่นใกล้ร้านยาดอง รุมทำร้าย ตนกับเพื่อนสองคนได้รับบาดเจ็บกันสะบักสะบอม รีบขี่รถจักรยานยนต์หนีมาถึงปั๊มน้ำมัน ได้วิ่งไปเรียกเพื่อนที่นอนอยู่ในห้องพักหลังปั๊มให้มาช่วย พร้อมทั้งนำเอามีดดาบยาว ประแจ ออกมาเพื่อจะไปล้างแค้น แต่ก็มาถูก จนท.จับได้เสียก่อน จนท.ตำรวจได้นำตัวไปตรวจสอบประวัติ พร้อมทั้งตรวจสารเสพติด จากนั้นไปควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหา ก่อเหตุทะเลาะวิวาท พกพาอาวุธมีดในทางสาธารณะ

ตร.สภ.เมืองเชียงรายเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ เคยมีประชาชนร้องเรียนผ่านทางสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊กว่า ในเมืองเชียงรายมีแก๊งซามูไร ระบาดออกมาก่อกวนและทำร้ายคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน โดยที่ผ่านมาเป็นเหตุทะเลาะวิวาทแล้วใช้อาวุธมีด ทำร้ายกันคล้ายๆ กลุ่มนี้

ซึ่งขอชี้แจงว่า เชียงรายไม่มีแก๊งซามูไรแม้แต่แก๊งเดียว เป็นเหตุทะเลาะวิวาทและพยายามจะล้างเค้น หรือเหตุก่อนหน้านี้ก็เป็นการทำร้ายร่างกายกันผิดตัว เพราะเกิดจากการเมาสุรา ทาง ตร.ได้เพิ่มความถี่ในการตั้งด่าน และตรวจบริเวณใกล้สถานบันเทิง เกี่ยวกับการพกอาวุธของกลุ่มวัยรุ่นอยู่แล้ว จึงขอให้ประชาชนวางใจไม่ต้องกังวลเวลาออกบ้านในยามค่ำคืน

ที่มา : ข่าวสด


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 3-6-2020 10:21 , Processed in 0.158793 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน