อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1310|ตอบกลับ: 0

โบว์ บลูเบอร์รี่ ประกาศท้อง4เดือน-อาร์สยามลั่นจะไม่หาใครแทน

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 11-9-2013 14:06:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด


เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ห้องประชุมฮาร์ท อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 1 บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซ.ลาดพร้าว15 ‘โบว์ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม’ หรือ ‘โบว์ชมพู ศรีทองท้วม’ หนึ่งในสมาชิกวง “บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม” แถลงข่าวถึงสาเหตุที่จะลาออกจากวงเพื่อไปสร้างครอบครัว โดยมีเพื่อนร่วมวงอย่าง ‘ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม’ เพลินศิลป์ เกตุแก้ว และ ‘หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม’ เบญจวรรณ โภคทรัพย์ พร้อมด้วย ‘เณร’ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์สยาม ร่วมแถลงข่าว

‘โบว์ บลูเบอรี่ อาร์สยาม’ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ที่ผ่านมาตนได้คบหาดูใจกับ ‘เดเร็กซ์ วิลเลี่ยม’ แฟนหนุ่มชาวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นนักธุรกิจทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง ที่สิงคโปร์ เพื่อนๆ ทั้งออมและหนูเล็กก็ได้รู้จัก รวมทั้งพี่เณรก็ได้มีโอกาสพบกับเดเร็กซ์ ผู้ใหญ่รับทราบในการคบหาดูใจของตนกับแฟนมาโดยตลอด เราคบกันมา 1 ปีเต็ม ได้ปรึกษากับคุณแม่และญาติผู้ใหญ่ว่า อยากจะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ด้วยความที่เขาทำงานอยู่สิงคโปร์ ก็ไปกลับทุกวันศุกร์ และเราได้คุยเรื่องการแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว แต่ได้มีการดูดวงมาล่วงหน้าและปรึกษาพระอาจารย์มาหลายท่าน ก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ฤกษ์งามยามดีสำหรับโบว์ปีนี้ถ้าแต่งยังไม่ดีเท่าไหร่ ต้องรอปีหน้าค่ะ แต่คือมีข่าวที่น่ายินดีว่า บังเอิญมีน้องก่อนค่ะเป็นข่าวดีมาก ที่ผ่านมาเพื่อนๆ ไม่ทราบเลย(น้ำเสียงคลอและน้ำตาคลอเบ้า)

“ตอนนี้โบว์ท้องได้ 4 เดือนค่ะ ที่ผ่านมายังไม่ค่อยมีอาการค่ะ ตอนแรกๆ หลังจากถ่ายเอ็มวีก็รู้สึกว่า มีอาการผิดปกติ รู้สึกหน้ามืด หรือเกิดอาการแพ้ท้อง แต่ตอนนั้นก็ยังมีงานที่ต้องถ่ายภาพยนตร์ด้วย เรื่อง ‘รวมพลลูกทุ่งเงินล้าน’ แต่ตอนนี้ก็ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว และขึ้นเวทีล่าสุดของ 7สีคอนเสิร์ตค่ะ ก็ตัดสินใจโอเคที่จะบอกทุกคนแล้ว เพราะรู้สึกว่าต้องกลับไปดูแลน้องแล้ว เพราะที่ผ่านมาไม่เคยดูแลน้องและครอบครัวเลยค่ะ เพราะว่าจะห่วงงาน ห่วงเพื่อนๆ และห่วงบริษัท ต้องกราบขอโทษกับทางเจ้าภาพงานด้วยนะคะ และทางแฟนๆ ที่โบว์ไม่สามารถไปงานตามที่รับงานไว้ได้ ช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยแข็งแรงมากค่ะ ฝากเพื่อนๆ 2 คนที่น่ารัก หนูเล็กและออมที่ให้กำลังใจกับโบว์มาโดยตลอดนะคะ เพื่อนๆก็ยังคงไปงานเหมือนเดิมในนามบลูเบอร์รี่ อาร์สยามด้วย”

ผู้สื่อข่าวสอบถามต่ออีกว่าหลังจากคลอดแล้วจะกลับมารับงานอีกหรือเปล่า ‘โบว์’ เผยว่า ตนต้องขอความเมตตาจากทางบริษัทอาร์สยาม และแฟนๆ ทุกๆคน ถ้ายังให้โอกาสอยู่ ตนก็พร้อมเสมอที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานต่อไป แล้วก็ดีใจมากที่ได้บอกกับทุกคน รู้สึกโล่งใจเพราะตื่นเต้นมาหลายวัน เครียดมาตลอดกินไม่ได้นอนไม่หลับ

“ในส่วนกระแสต่อต้านเพราะสังคมไทยยังค่อนข้างถือเรื่องท้องก่อนแต่งโดยเฉพาะวงการลูกทุ่ง ตรงนี้ยอมรับว่ากลัวค่ะ ที่ผ่านมาไม่ได้บอกเพราะเรื่องนี้เป็นสาเหตุหลัก กลัวแฟนๆ ส่วนใหญ่จะรับไม่ได้ เพราะว่าวงการลูกทุ่งจะถือเรื่องนี้โบว์เลยอยากขอความเห็นใจ อยากให้ทุกคนชื่นชมและยินดีกับข่าวดีในครั้งนี้ด้วย

พร้อมกับกล่าวต่อว่า “หลังจากแต่งงานแล้ว คงไม่ไปอยู่เมืองนอก โบว์รักเมืองไทย และก็อยากจะอยู่กับคุณแม่ที่นี่ กับเพื่อนๆ บลูเบอร์รี่ และมีผู้จัดการวง เพราะพวกเขายังมาช่วยดูแลโบว์อยู่ โบว์รู้สึกอบอุ่นกว่าค่ะ ส่วนเรื่องแต่งงานตอนนี้เตรียมดูฤกษ์อยู่ และเตรียมไปทางประเพณีทางอีสานก่อนที่โคราช ส่วนเรื่องแต่งงานแต่งปีหน้าแน่นอน น่าจะกลางปีหน้า แต่งแบบไทย ในส่วนสามีที่บินไปมาระหว่างสิงคโปร์-ไทย คิดว่าไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ เขาบินกลับมาหาทุกศุกร์-อาทิตย์ค่ะ อนาคตอาจจะย้ายมาทำงานที่ประเทศไทยค่ะ”

ทางด้าน ‘เณร’ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์สยาม ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ในส่วนของบริษัทผมขอยอมรับว่าเพิ่งทราบข่าวเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และสอบถามรายละเอียดทั้งหมด ซึ่งน้องโบว์บอกผมว่าได้จดทะเบียนกับชาวต่างชาติเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทก็บอกกับโบว์ว่าควรแถลงข่าวให้เกิดความชัดเจน ในเมื่อทุกอย่างเป็นไปตามครรลองคลองธรรมก็ควรบอกกล่าวให้ทุกคนทราบ และในส่วนงานของบลูเบอร์รี่ หลังจากที่โบว์ลาออกไปก็จะเหลือสมาชิกสองคน และผมจะไม่หาใครมาแทน บลูเบอร์รี่ก็จะมีสองคน ต่อจากนี้ทางฝ่ายศิลปินของบริษัทก็คงต้องติดต่อเจ้าภาพที่ติดต่องานมา และชี้แจงให้เจ้าภาพเข้าใจว่าเป็นเหตุสุดวิสัยที่โบว์ท้องได้4เดือน ไม่อยากให้มีผลกระทบกับเด็กในท้อง ในอนาคตถ้าเกิดน้องโบว์เรียบร้อยดีแล้วต้องดูอีกครั้งว่าจะกลับมาออกอัลบั้มอีกได้หรือเปล่าแต่คงไม่ใช่ในนามบลูเเบอร์รี่ อาจจะเป็นศิลปินเดี่ยวถ้าเกิดแฟนๆ ยังให้การต้อนรับน้องโบว์อยู่ ทางบริษัทก็จะพิจารณาอีกครั้งหนึ่งครับ”

ที่มา : ข่าวสด


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 6-6-2020 02:58 , Processed in 0.108062 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน