อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1036|ตอบกลับ: 0

ดีเจเมืองอุบลฯไว้อาลัยเปิดเพลง “สายัณห์”

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 13-9-2013 09:57:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ดีเจท้าวอนุชิต ลีลาศสง่างาม นักจัดรายการเพลงลูกทุ่งยอดนิยมของจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเพลงสายัณห์ สัญญา ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของราชาเพลงลูกทุ่งอุบลราชธานี - กลุ่มนักจัดรายการวิทยุเพลงลูกทุ่งในจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเพลง “สายัณห์ สัญญา” พร้อมให้แฟนเพลงโฟนอิน ไว้อาลัยการจากไปของราชาเพลงลูกทุ่งคนดัง พบกลุ่มคนฟังมีอายุตั้งแต่ 25-80 ปี ทั้งมีแฟนเพลงจากประเทศเพื่อนบ้านโทรศัพท์ร่วมไว้อาลัย
      
       ภายหลังข่าวการเสียชีวิตของนักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง “สายัณห์ สัญญา” นักจัดรายการวิทยุเพลงลูกทุ่งในจังหวัดอุบลราชธานีนับสิบสถานีได้ไว้อาลัย โดยให้แฟนเพลงโทรศัพท์เข้ามาแสดงความรู้สึกต่อการจากไปของราชาเพลงลูกทุ่ง พร้อมเปิดผลงานเพลงของสายัณห์ สัญญา ที่ร้องไว้นับพันเพลงให้แฟนเพลงได้ฟังตลอดทั้งวัน
      
       ดีเจท้าวอนุชิต ลีลาศสง่างาม นักจัดรายการเพลงลูกทุ่งยอดนิยมของจังหวัดอุบลราชธานี “คลื่นคนสู้ชีวิตอุบล” 103 เมกะเฮิรตซ์ ได้กล่าวถึงความประทับใจต่อราชาเพลงรายนี้ว่า จดจำพี่เป้า หรือสายัณห์ สัญญา ตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษา เพราะเอาเพลง “นักเพลงคนจน” ซึ่งเป็นผลงานเพลงแรกๆ ของสายัณห์ ใช้ประกวดร้องเพลงหลายเวที จนได้รับรางวัลมาแล้ว หลังจบการศึกษาก็ได้มาเป็นนักจัดรายการ และมักเปิดเพลงของสายัณห์เป็นประจำ เพลงของสายัณห์ ล้วนมีความหมายสะท้อนชีวิตคนในสังคมชนบทเป็นอย่างดี
      
       “พี่เป้าจากไปครั้งนี้ในฐานะดีเจ ซึ่งทำหน้าที่สะพานส่งความสุขให้ผู้ฟัง เลยนำบทเพลง พร้อมทั้งพูดถึงคุณงามความดีที่พี่เป้าเป็นผู้ให้ความสุขแก่คนในสังคมมาเป็นเวลานาน และเปิดโฟนอินให้แฟนเพลงของพี่เป้าได้แสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปตลอดทั้งวันนี้ และในช่วงเย็นถึงค่ำจะเชื่อมต่อกับเครือข่ายวิทยุชุมชนความดีงามอุบล 17 สถานี เพื่อกล่าวถึงการจากไปของพี่เป้าด้วย” ดีเจท้าวอนุชิตกล่าว
      
       รายงานแจ้งว่า ระหว่างการจัดรายการของดีเจท้าวอนุชิต ปรากฏว่า มีแฟนเพลงของสายัณห์ สัญญา โทรศัพท์เข้ามายังสถานีแห่งนี้เพื่อแสดงความไว้อาลัยจำนวนมาก และจากการสอบถามอายุพบแฟนเพลงส่วนใหญ่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี ไปจนถึงผู้สูงอายุ 60-80 ปี นอกจากนี้ ยังมีแฟนเพลงที่เป็นชาวลาวจากเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ได้โทรศัพท์เข้ามาไว้อาลัย และขอฟังเพลงราชาเพลงลูกทุ่งรายนี้ด้วย
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 26-5-2020 18:57 , Processed in 0.125899 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน