อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 890|ตอบกลับ: 0

ช็อค! ชิ้นส่วนเครื่องบินตกใส่บ้าน ที่ จ.อุบลฯ

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 24-9-2013 10:01:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อวันที่ 23 กันยายน ผู้สื่อข่าวจังหวัดอุบลราชธานีรายงานว่าที่สถานีตำรวจพิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานีมีชาวบ้านจากบ้านสร้างแก้วหมู่ที่ 6 ต.โพธิ์ไร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานีนำชิ้นส่วนเครื่องบินที่ตกใส่บ้านชาวบ้านมามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจสอบ
 
พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ แสงจันทร์ ผกก.สภ.พิบูลมังสาหาร กล่าวว่าได้ประสานงานไปยังหอบังคับการบินจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อขอให้ตรวจสอบว่ามีรายงานเครื่องบินตกในพื้นที่หรือไม่ ซึ่งได้รับแจ้งว่าได้ตรวจสอบแล้วไม่มีรายงานเกี่ยวกับเครื่องบินตกแต่อย่างใดและยังไม่ได้รับแจ้งในส่วนที่เกี่ยวข้องว่ามีรายงานเกี่ยวกับเครื่องบินตกแต่เท่าที่ตรวจดูชิ้นส่วนที่ชาวบ้านนำมาให้ดูก็น่าจะเป็นชิ้นส่วนของเครื่องบินอย่างแน่นอน
 
นางนวลพรรณ แสงทองอายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ที่ 6 ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร กล่าวว่าขณะที่นอนอยู่ในบ้านกับลูกได้ยินเสียงดังสนั่นตกใส่หลังคาบ้านทะลุลงมาใส่พื้นบ้านกระแทกพื้นบ้านไม้จนหักแล้วตกลงมาใส่เกือบถูกลูกที่นอนอยู่
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากการลงพื้นที่ในหมู่บ้านพบว่าชิ้นส่วนกระจายตกไปทั่วบริเวณทั่วหมู่บ้านในหลายจุด ซึ่งชาวบ้านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ยินเสียงระเบิดรุนแรงมากจากนั้นชิ้นส่วนได้ตกลงมา ซึ่งน่าจะเป็นชิ้นส่วนของเครื่องบินอย่างแน่นอน
 
ด้านนายวิจารณ์  ทักษณา  ผู้อำนวยการศูนย์วิทยุการบินจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่าได้ทำการตรวจสอบอย่างเร่งด่วนแล้วว่าเป็นชิ้นส่วนของเครื่องบินชนิดใด และได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา : มติชนออนไลน์Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 7-6-2020 08:41 , Processed in 0.116927 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน