อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 988|ตอบกลับ: 2

พระราชทานเพลิงศพเอ็กซ์-แม่ยืนยันไม่ใช่เรื่องพระปลอม-เมียไม่ติดใจ

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 25-10-2013 10:30:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด


เมื่อเวลา 12.15 น.วันที่ 24 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่เมรุ 1 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน กทม. มีพิธีพระราชทานเพลิงศพ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม โดยนางปวีณา หงสกุล รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธาน ท่ามกลางบุคคลจากวงการต่างๆมาร่วมพิธีจำนวนมาก อาทิ นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการกกท. บิ๊กต้อม นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ปู แบล็คเฮด อานนท์ สายแสงจันทร์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง และกลุ่มจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ไอ้มดแดง ทั้งนี้ ก่อนพิธีการทางศาสนาจะเริ่มขึ้น กลุ่มบิ๊กไบค์ร่วมกันร้องเพลง แสงสุดท้าย เพลงโปรดของ เอ็กซ์ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

พ่อบอกกับลูกครั้งสุดท้าย

นายมานพ พณิชย์ผาติกรรม บิดา บอกกับร่างลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย ว่า ขอให้หลับให้สบาย เพราะเหนื่อยมามากแล้ว รับใช้ชาตินานกว่า 25 ปี ได้เหรียญทองมาจำนวนมาก ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อแม่และคนข้างหลัง ทุกคนเอาตัวรอดได้ ส่วนที่ลูกชายและลูกสาวซึ่งเอ็กซ์รักมากก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีแม่ที่ดีคอยดูแลอยู่ เรื่องคดีเจ้าหน้าที่ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่แล้ว หากได้ตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีก็ถือเป็นผลงานชิ้นโบแดงของตำรวจ ส่วนกรณีที่ถูกรถจักรยานยนต์ขี่ตามประกบเมื่อวานนี้ก็ไม่ขอพูดถึงอีกแล้ว

แม่ยืนยันไม่ใช่เรื่องพระปลอม

นางสมคิด พณิชย์ผาติกรรม มารดา กล่าวว่า แม่ขอให้เอ็กซ์หลับให้สบาย แม่รู้ว่าลูกเหนื่อยมามากแล้ว รับใช้ชาติมากว่า 25 ปี ขอให้หมดทุกข์และอย่าได้ห่วง ต้องขอขอบคุณนางปวีณาที่ให้ความช่วยเหลืออย่างดีตลอดมา ตอนนี้สิ่งเดียวที่ต้องการคือความเป็นธรรมนำผู้กระทำผิดมาลงโทษให้ได้ ส่วนเรื่องที่มีผู้กล่าวหาว่าเอ็กซ์ร่วมกับเซียนพระปลอมพระออกมาขายนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตนรู้ว่าลูกนับถือพระมาก มีอยู่วันหนึ่งเอ็กซ์เคยถือพระเครื่องเข้าบ้าน แล้วทำพระเครื่องหล่นจากมือลงกระทบพื้น จนพระองค์นั้นแตกเสียหาย เอ็กซ์เสียใจและร้องไห้ เก็บพระองค์นั้นมาประกอบและบอกกับตนว่าพระองค์นี้เป็นของจริง ซื้อมาราคากว่า 100,000 บาท แต่ทั้งนี้เอ็กซ์เป็นคนพูดไม่เพราะ เป็นคนปากร้ายแต่ใจดี บางครั้งอาจพูดไม่เข้าหูใครก็ได้ ก็ขอให้เอ็กซ์ไปสู่สุคติ

เมียไม่ติดใจตร.มุ่งปมครอบครัว

ด้าน หมอนิ่ม พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ ภรรยา กล่าวว่า การที่เจ้าหน้าที่มุ่งปมมาเรื่องความขัดแย้งในครอบครัวนั้นตนไม่ได้ติดใจแต่อย่างใด เนื่องจากที่ผ่านมาเคยมีคดีพ้องร้องกันมา ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่สืบค้นความจริงกันต่อไป ตนพร้อมให้ความร่วมมือเจ้าหน้าที่ เรื่องที่ตนจ้างบอดี้การ์ดมารักษาความปลอดภัยนั้น เนื่องจากว่าขณะที่เอ็กซ์ติดคุกตนไปเยี่ยมสามีบอกว่าจะทำอะไรต้องระวังตัวให้ดี เพราะมีคนคอยสะกดรอยตามครอบครัวเราอยู่ ตนก็เชื่อจึงจ้างบอดี้การ์ดมารักษาความปลอดภัย

หมอนิ่มหลั่งน้ำตากล่าวต่อว่า จากนี้จะดูแลกิจการตามเจตนารมณ์ของสามีที่เป็นผู้สร้างขึ้นมา รวมถึงความใฝ่ฝันที่อยากให้ลูกสาวเป็นหมอ ตนจะผลักดันให้ถึงที่สุด และไม่มีปัญหาเรื่องการจัดการทรัพย์สิน ตอนนี้ก็ระวังตัว พยายามไม่ออกไปไหน ก่อนหน้านี้สามีเปรยๆ กับเพื่อนว่าเหมือนกำลังถูกติดตาม จึงหลบไปอยู่กับเพื่อนที่ จ.นครปฐม สักพักหนึ่ง โดยตนไม่รู้ว่าคนที่ติดตามคือใครที่มา : ข่าวสด
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
โพสต์ได้ถูกลบไปแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-6-2020 21:45 , Processed in 0.124976 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน