อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 765|ตอบกลับ: 0

สยอง 2 ดช.หัวขาด รถไฟทับที่โคราช

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 23-1-2014 13:37:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด


สยอง โคราช! พบศพ 2 เด็กชายโดนรถไฟสายนครราช สีมา-อุดรธานี ขยี้ดับอนาถ หัวขาดจากร่างเศษอวัยวะกระจายเกลื่อนทั้งบนรางรถไฟและสองข้างทาง ตำรวจสภ.เมืองเก็บข้อมูลพยานหลักฐานแต่สภาพศพแหลกเละมาก ยังระบุอัตลักษณ์ไม่ได้ เร่งประสานโรงพักในพื้นที่ที่รถไฟวิ่งผ่านให้ประสาน "ผู้นำชุมชน" ว่ามีเด็กๆ ในหมู่บ้านหายสาบสูญไปบ้างหรือไม่ รอสอบโดยละเอียดว่าสรุปแล้วเป็นอุบัติเหตุ หรือฆาตกรรม

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 21 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.พิษณุ กองทองนอก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งเหตุพบศพบริเวณรางรถไฟ ใกล้เขื่อนระบายน้ำข่อยงาม ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นคร ราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุตรงรางรถไฟ สายนครราชสีมา-อุดรธานี ห่างทิศเหนือจากสถานีรถไฟบ้านเกาะ ประมาณ 2 กิโลเมตร พบผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพศพถูกขบวนรถไฟแล่นเหยียบร่างแหลกเหลว ชิ้นส่วนร่างกาย อวัยวะต่างๆ ตกกระจายเกลื่อนเป็นที่สยดสยองแก่ผู้พบเห็น

เจ้า หน้าที่ระบุว่า ศพแรกเป็นเด็กชายอายุประมาณ 4-6 ขวบ ไม่สวมเสื้อ มีเศษกางเกงวอร์มขายาวติดอยู่บางส่วน ห่างออกไปราว 50 เมตรพบศพเด็กชาย อายุประมาณ 8-10 ขวบ ศีรษะขาดทั้งสองราย อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานต้องกระจายกำลังออกเดินเท้าเก็บรวบ รวมชิ้นส่วนอวัยวะและเศษเสื้อผ้า รวมทั้งรองเท้าที่ตกอยู่ตามรางรถไฟ

พ.ต.ท.พิษ ณุ เปิดเผยว่า ไม่พบพยาน หรือหลักฐานเพียงพอในการบ่งชี้เอกลักษณ์บุคคล เพราะเจอแต่ศพอยู่บนรางรถไฟ พฤติการณ์ของคดียังชี้ชัดไม่ได้ว่าเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม เบื้องต้นประสานผู้นำชุมชนแจ้งชาวบ้านละแวกใกล้เคียงไปตรวจสอบบุตรหลานมีใคร สูญหายไปหรือไม่ พร้อมแจ้งข้อมูลให้ศูนย์วิทยุสื่อสารไชยณรงค์ เครือข่ายตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา ประสานไปยังสถานีตำรวจภูธร 51 แห่ง หากมีแจ้งความเด็กหายให้มาดูศพได้ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

พ.ต.ท. พิษณุกล่าวด้วยว่า ร่างผู้เสียชีวิตอยู่บนรางรถไฟ ทั้ง 2 ศพเสียชีวิตไม่เกิน 8 ชั่วโมง สภาพแหลกเหลว ชิ้นส่วนอวัยวะตกเกลื่อนกลาด และไม่พบพยานหลักฐาน เช่น ตั๋วรถไฟหรือเงินในกระเป๋ากางเกง การสันนิษฐานหรือคาดคะเนอาจผิดพลาดได้ เนื่องจากไม่มีเหตุผลประกอบ จึงต้องรอสอบปากคำพยานแวดล้อม อาทิ พนักงานประจำขบวนรถไฟและชาวบ้านผู้พบศพ รวมทั้งที่พักอาศัยในละแวกใกล้เคียง ส่วนสาเหตุที่ศพเปลือย อาจเกิดจากถูกขบวนรถไฟแล่นเหยียบอย่างแรงทำให้เสื้อกางเกงที่สวมใส่ขาดหลุด ลุ่ย ล่าสุดประสานโรงพักในพื้นที่ต่างๆ ที่ขบวนรถไฟแล่นผ่าน ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟสายนครราชสีมา-อุดรธานี แจ้งให้ผู้นำชุมชนเร่งตรวจสอบบุตรหลานแล้วว่ามีใครสูญหายหรือไม่
ที่มา : ข่าวสดขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 23-2-2020 12:34 , Processed in 0.116284 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน