อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 999|ตอบกลับ: 0

"สารวัตรโจ้"ป้อง"เมย์" รักจริงหวังแต่งโต้ท้อง

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 23-1-2014 14:23:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด


หลัง "สารวัตรโจ้"พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนผล สารวัตรกองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด 1 กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ทำเซอร์ไพรส์ขอดาราสาว "เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร แต่งงาน จนเป็นกระแสฮือฮาในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก และกลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ เมื่อมีคนโพสต์ภาพไฮโซสาว "แจน"นิศารัตน์ กรรณสูต อดีตภรรยาพร้อมบุตรชาย "น้องจากัวร์" วัย 4 ขวบ ของสารวัตรโจ้ออกมาอย่างแพร่หลาย รวมถึงภาพสาว "ไหม" ที่เคยคบหาหลังแยกทางกับอดีตภรรยา

ล่าสุด "สารวัตรโจ้" แถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เรื่องเกิดจากผม คุณเมย์ไม่เกี่ยว ผมเป็นลูกผู้ชายคนหนึ่งจึงอยากออกมาป้องคุณเมย์ เรื่องที่เกิดเป็นอดีตของผม ยอมรับเคยแต่งงานแต่ไม่ได้จดทะเบียน และแยกทางกันมา 2 ปีกว่า โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายรับรู้ รวมถึงเพื่อนๆ ก็รู้ว่าผมมีตำหนิ ทุกอย่างเป็นความผิดผมที่ทำให้ต้องแยกทางกัน ส่วนนี้เป็นเรื่องส่วนตัว กราบขอร้องทุกคนอย่ารื้อฟื้น ขอให้นึกถึงลูก ผมมีหน้าที่เป็นพ่อ สำหรับผู้หญิงที่ชื่อไหม หลังผมแยกทางกับคุณแจน ก็ได้คุยและคบกันจริง แต่มันคืออดีต ขอให้จบไปดีกว่า"

ส่วน กับสาวเมย์ สารวัตรโจ้กล่าวว่า "กับคุณเมย์เราไม่เคยคบกัน รู้จักมา 7-8 เดือน รู้จักกันผ่านๆ ได้มาคุยกัน 1-2 เดือนเนื่องจากเขาเลิกกับคุณปาล์ม(ฐณส) แล้ว พอมาคุยกันก็รู้สึกว่าไม่อยากมีแฟนแล้วแต่อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น ไม่เคยขอเขาเป็นแฟนเพราะชีวิตเคยล้มเหลวมาแล้ว เวลาไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ แต่จิตใจและความรู้สึกต่างหากที่จะเป็นคำตอบ อาจจะเร็ว แต่วันนี้คุณเมย์ก็ยังไม่ได้ให้คำตอบว่าจะแต่งหรือเปล่า และยืนยันคุณเมย์ไม่ได้ท้อง สถานะตอนนี้คือดูใจกัน"

หลังมี ข่าว เมย์ว่าอย่างไรบ้าง "ยังคุยกันปกติ อาจเพราะเราไม่ได้เป็นแฟนกัน ตอนนี้ผมอาจจะดูเลวในสายตาของทุกคน แต่ก็อยากขอให้โอกาสพิสูจน์ตัวเอง ให้เขาและทุกคนเห็นว่าผมรักเขาจริง ถ้าได้แต่งงานกับคุณเมย์จะดูแลเขาไปตลอดชีวิต"
ที่มา : ข่าวสดขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 29-5-2020 03:40 , Processed in 0.123950 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน