อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1011|ตอบกลับ: 0

ประตูไม้เนื้อแข็ง ประตูไม้เลขมงคลสำคัญอย่างไรกับฮวงจุ้ยประตูบ้าน

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

0

ติดตาม

49

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 29-1-2014 17:53:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด


เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บ้านที่เราอยู่อาศัยนั้น เรื่องฮวงจุ้ยประตูบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งประตู หรือแม้กระทั่งขนาดของประตู ซึ่งผู้ที่สนใจด้านฮวงจุ้ยประตูบ้านนั้นจะนิยมใช้ขนาดประตูไม้เนื้อแข็งที่มีเลขมงคลอยู่ด้วย

ขนาด
ประตูไม้เนื้อแข็งเลขมงคลที่ดีที่สุดตามคำแนะนำของ อาจารย์ศาสตร์ฮวงจุ้ยว่า เลขประตูไม้มงคลที่ดีที่สุดคือ กว้าง106cm สูง216cm รู้ขนาดเลขมงคลอย่างนี้แล้วหากจะทำประตูบ้านใหม่ก็อย่าละเลยเลขมงคลกันด้วยนะคะ

หลายๆ ท่านคงเริ่มเกิดความกังวลเรื่องขนาดประตูบ้านกันแล้ว หากพบว่าประตูบ้านหลังปัจจุบันที่เรากำลังอาศัยอยู่ไม่ได้ขนาดมงคลหรือมีเลขมงคลก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งประตูคอนโดมิเนียมหรือบ้านจัดสรรที่สร้างไว้สำเร็จรูป ผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องของขนาดตัวเลขมงคล
ฮวงจุ้ยประตูบ้านเท่าไรนัก

ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะเราสามารถแก้ไข
ฮวงจุ้ยประตูบ้านได้ด้วยการเสริมคิ้วบัวไม้ เพื่อจะได้เพิ่มความอลังการ เพิ่มความฮึกเหิมและเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้อยู่อาศัย เมื่อแก้ไขเช่นนี้ประตูบ้าน ประตูไม้เนื้อแข็งก็จะมีลักษณะที่เป็นมงคลในทางฮวงจุ้ยได้ ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยมีทางออกแห่งความสมดุลให้กับ ฟ้า ดิน และคนเสมอค่ะ จึงไม่ต้องถึงขนาด ไปตามช่างมาทุบประตูบานเก่าทิ้งเพี่อเปลี่ยนประตูใหม่ให้มีขนาดที่เป็นมงคล

ประตูไม้เลขมงคลนั้น อย่างที่รู้กันว่าเลขมงคลจะไม่ใช่เลขขนาดมาตรฐานของประตูบ้านทั่วๆไป ดังนั้นประตูไม้ขนาดดังกล่าวจึงหายาก แต่ทางรุ่งอรุณค้าวัสดุเป็นโรงงานผลิต
ประตูไม้เนื้อแข็ง รับผลิตทุกขนาด ทั้งไซส์มาตรฐานและไซส์ตามหลักฮวงจุ้ย สนใจรับคำปรึกษาสามารถติดต่อเจ้าของโรงงานได้โดยตรง เรายินดีให้บริการและให้คำแนะนำคะ

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 7-6-2020 09:05 , Processed in 0.113564 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน