อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 814|ตอบกลับ: 0

วางแผนการประกันภัยให้คุ้มค่าต่อชีวิตคุณ

[คัดลอกลิงก์]

9

กระทู้

0

ติดตาม

49

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 12-3-2014 11:59:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
การประกันภัย คือ การบริหารความเสี่ยงภัยวิธีหนึ่ง ซึ่งจะโอนความเสี่ยงภัยของผู้เอาประกันภัยไปสู่บริษัทประกันเมื่อเกิดความเสียหายขึ้น บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามที่ได้รับความคุ้มครองในกรมธรรม์ประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกัน โดยที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องเสียเบี้ยประกันให้แก่บริษัทประกันตามที่ได้ตกลงกันไว้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องประกันการเดินทาง หรือ ประกันสุขภาพ ฯลฯ

การทำ
ประกันที่ดีที่สุด ซึ่งคุณคิดว่าจะเป็นบริษัทประกันที่ไหนดี จักต้องผ่านกระบวนการพิจารณารับประกัน (Underwriting) เพื่อผู้รับประกัน จักประเมินความเสี่ยงล่วงหน้าของ บุคคล, กลุ่มบุคคล หรือ ทรัพย์สิน นั้นๆ พร้อมกำหนด รายละเอียดความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกัน ผู้รับประกันอาจรับประกัน โดยแบ่งความเสี่ยงมาส่วนหนึ่ง หรือปฏิเสธ หากความเสี่ยงนั้นไม่อาจรับได้ หรือ ผู้รับประกันอาจรับประกันโดยเพิ่มอัตราเบี้ยพิเศษ เพื่อให้สามารถครอบคลุมความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

การทำ
ประกันภัยถือว่าได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณกับคนที่คุณรักได้ประโยชน์อย่างแน่นอน เปรียบเสมือนเพื่อนแท้ในยามยากที่คุณมีปัญหา อีกทั้งยังได้สิทธิประโยชน์อื่นๆ เพื่อให้ชีวิตไม่ต้องพบกับความลำบากในอนาคต ต้องบอกตามสโลแกนที่ว่ากันว่า “ทำเถอะครับ เพื่อไม่ได้เป็นภาระให้ลูกหลานแม้วันนั้นมาถึง”Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 12-7-2020 18:05 , Processed in 0.129581 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน