อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 771|ตอบกลับ: 0

สุดซึ้งคลิปวิญญาณสาวเข้าสิงเพื่อนเพื่อบอกลา

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 25-4-2014 10:20:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด


ชาวสังคมออนไลน์แห่ชมคลิปที่ระบุว่าเป็นวิญญาณของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์บนถนนบางนาตราด โดยได้มาเข้าสิงเพื่อนเพื่อร่ำลาในวันที่มีพิธีฌาปนกิจศพ

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์ "เฟซบุ๊ก" ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า "รัตนาวดี ส่องศรี" ได้มีการแชร์ไฟล์วีดีโอที่ชื่อว่า "น้องเมย์ รัชดา เจริญชัยวิบูลย์ มาเข้าสิงร่างเพื่อน เพื่ออำลาครั้งสุดท้าย" ซึ่งเป็นคลิปที่มีความยาวประมาณ 2 นาทีเศษ โดยผู้ที่เผยแพร่คลิประบุว่า เป็นเหตุการณ์ของน้องที่บริษัทที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างกะทันหัน และได้มีการฌาปนกิจศพไปเมื่อวานนี้ (23 เม.ย.) ผู้ตายจึงได้มาสิงร่างของเพื่อนร่วมบริษัทเพื่อร่ำลาเป็นครั้งสุดท้าย

โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งในชุดแบบฟอร์มพนักงาน สวมผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน กำลังร้องไห้ฟูมฟายและมีอาการคล้ายคนถูกวิญญาณเข้าสิง ซึ่งหญิงคนดังกล่าวได้โผเข้ากอดกับเพื่อนๆว่าแล้วบอกว่า "เมย์จะไปแล้วนะพี่ หนูไม่ได้มาทวงตังค์ใครนะ หนูเป็นห่วงแม่ แม่ไม่มีใครดูแล แต่ไม่ต้องเป็นห่วงหนูนะ หนูจะไปแล้ว วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่หนูจะได้มาลา" เพื่อนๆจึงได้โผเข้าสวมกอดกับหญิงคนดังกล่าวด้วยความเศร้าโศก เพราะเชื่อว่าเป็นวิญญาณของ "น้องเมย์" ที่เสียชีวิตไปมาเข้าสิงเพื่อนเพื่อร่ำลา และพากันบอกว่า "ไม่ต้องห่วง ขอให้ไปสบาย" ทั้งนี้ผู้ที่ได้ชมคลิปวีดีโอต่างเขียนข้อความแสดงความไว้อาลัยให้กับวิญญาณของน้องเมย์ด้วย

สำหรับการเสียชีวิตของ "น้องเมย์" รัชดา เจริญชัยวิบูลย์ เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ บนถนนบางนา-ตราด ช่องทางด่วน ขาออกชลบุรี ช่วง กม.ที่ 19 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเวลา 23.00 น. ของคืนวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยน้องเมย์ได้โดยสารรถเก๋งฮอนด้า บริโอ สีขาว ทะเบียน กพ 5506 สุราษฎร์ธานี ไปพร้อมกับเครือญาติ รวม 5 คน ก่อนจะถูกรถกระบะเชฟโรเลต สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 1 กภ 379 กรุงเทพมหานคร ของ นายเอก เทียงทอง อายุ 33 ปี ขับปาดหน้า ทำให้รถเก๋งฮอนด้าที่น้องเมย์นั่งมาเสียหลักพุ่งเสยท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน 80-4299 ตราด จนพังเสียหายยับเยิน จนน้องเมย์และญาติเสียชีวิตคาที่ 4 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย.

ขอบคุณข้อมูล-ภาพและคลิปวีดีโอจากเฟซบุ๊กของคุณรัตนาวดี ส่องศรี


ที่มา : เดลินิวส์
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 29-5-2020 11:21 , Processed in 0.117555 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน