อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 877|ตอบกลับ: 0

'ใหม่'โต้น้อยใจหุ่น'พี่มากฯ'มีแค่'โอ้'

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 25-4-2014 10:30:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด


"ใหม่"ปัดเอี่ยวทำ"หมอวิน"พระเอกใหม่หลุดละคร"นางชฎา"เหตุไม่อยากดันเด็กใหม่ ไม่น้อยใจกรณี"มาริโอ้"ถูกปั้นหุ่นขี้ผึ้งแค่คนเดียวยันเข้าใจและยินดีกับพระเอกหนุ่มด้วย

          นับว่าเป็นนางเอกสาวพันล้านคนแรกของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่"  ที่โด่งดังมาจาก ภาพยนตร์เรื่อง "พี่มาก...พระโขนง" แถมยังมีละครเรื่องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งฟิตติ้งไปหมาดๆ กับ "นางชฎา" ผลงานจากค่ายโพลีพลัส ซึ่งถือว่าเป็นการได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับพระเอกหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" แต่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า จริงๆ แล้วพระเอกเรื่องนี้วางตัวไว้เป็น พระเอกหน้าใหม่ "หมอวิน-อัครวินท์ อัคราวณิชย์"  แต่ถูกถอนตัวออกไป บางกระแสแว่วมาว่า อาจเป็นเพราะสาวใหม่ ไม่อยากดันพระเอกคนนี้ พอได้เจอตัวนางเอกสาวเลยได้ถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย  

          "เอาจริงๆ เรื่องละครของใหม่ก่อนหน้านี้ ทราบมาว่าจะได้เล่นกับพระเอกใหม่ชื่อหมอวิน แต่ไปๆมาๆ ใหม่ก็เพิ่งมาทราบทีหลัง ว่าเขาไม่ได้เล่นแล้ว ก่อนวันฟิตติ้งไม่กี่วันเอง เห็นทางทีมงานบอกว่าเป็นเพราะว่าเขาอาจจะติดคิวงานอื่น เลยได้พี่กันต์มาเล่นเรื่องนี้แทน ถามว่าหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเพราะใหม่ไม่อยากดันน้องเขาหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะหนูก็เคยเป็นนางเอกใหม่มาก่อนเรารู้ดี ใหม่ไม่อยากให้คิดกันแบบนั้นเลย" ใหม่กล่าว

          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามต่อ ถึงกรณีที่มีการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งตัวใหม่ที่มาจากภาพยนตร์พันล้านอย่าง "พี่มากพระโขนง" ที่ได้พระเอกของเรื่อง "มาริโอ้ เมาเร่อ" มาเป็นแบบ  ซึ่งหลายคนเกิดความสงสัยว่าแล้วทำไมไม่มีหุ่นของฝั่งนางเอกคู่ขวัญบ้าง

          "อันนี้จริงๆ ใหม่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะว่าอาจจะมีการติดต่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือเปล่าอันนี้ใหม่ไม่รู้  แต่ถ้าถามใหม่ว่ารู้สึกอย่างไร ใหม่ก็ต้องยินดีกับโอ้อยู่แล้ว  และภูมิใจที่ใหม่เองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของหนังเรื่องพี่มาก" ใหม่กล่าวสรุป
ที่มา : คมชัดลึก
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 29-5-2020 05:50 , Processed in 0.131522 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน