อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 764|ตอบกลับ: 0

เวที นปช.เพื่อไทยอุบลฯ พุ่งเป้าโจมตี “สุเทพ-อภิสิทธิ์-องค์กรอิสระ”

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 6-5-2014 10:25:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด

เวทีนปช.และพรรคเพื่อไทย จัดปราศรัยที่จ.อุบลราชธานี เมื่อค่ำวานนี้

อุบลราชธานี - นปช.จับมือพรรคเพื่อไทยจัดเวทีถล่มองค์กรอิสระ-สุเทพ-อภิสิทธิ์ ร่วมมืออำมาตย์ล้มรัฐบาล “ยิ่งลักษณ์” ย้ำเป็นรัฐบาลประชาธิปไตยมาจากการเลือกตั้ง เรียกร้องประชาชนร่วมปกป้อง 10 พ.ค.
      
       ค่ำวานนี้ (4 พ.ค.) นปช.ร่วมกับพรรคเพื่อไทยจัดเวทีปราศรัยที่หอประชุมรูปโดม วิทยาลัยเทคนิคจังหวัดอุบลราชธานี มีมวลชนเข้าร่วมประมาณ 1,000 คน โดยมีการแนะนำตัวอดีต ส.ส.ของพรรคที่มาร่วมเวที รวมทั้งแกนนำ นปช.ส่วนกลาง ประกอบด้วย นายเวียง วรเชษฐ์ นายอดิศร เพียงเกษ และแกนนำระดับจังหวัด เช่น นายพิเชษฐ์ ทาบุดดา น.ส.อุบลกาญจน์ อมรสิน และผลัดเปลี่ยนกันขึ้นพูดโจมตีการเคลื่อนไหวขององค์กรอิสระและกลุ่ม กปปส.
      
       โดยช่วงค่ำ นายอดิศร เพียงเกษ แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีต ส.ส.ขอนแก่น ซึ่งร่วมเคลื่อนไหวกับกลุ่ม นปช.มาตลอด ได้ขึ้นปราศรัยมีเนื้อหามุ่งโจมตีประวัติส่วนตัวนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ระหว่างมีตำแหน่งทางการเมือง พร้อมโจมตีแนวความคิดนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่เสนอตัวเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยความขัดแย้งทางการเมืองว่าเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากนายอภิสิทธิ์เป็นคู่ขัดแย้งกับรัฐบาล ไม่ยอมพาสมาชิกลงสมัครรับเลือกตั้งทั่วไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ จึงอย่ามาเสนอตัวเป็นคนกลาง
      
       สุดท้ายโจมตีองค์กรอิสระและศาลว่ามีเจตนาล้มล้างรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ซึ่งจะเริ่มขบวนการตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป จึงเชิญชวนสมาชิกคนเสื้อแดงและประชาชนออกมาร่วมเคลื่อนไหวคัดค้านการรัฐประหารเงียบโดยองค์กรอิสระ นัดชุมนุมที่ถนนอักษะ พุทธมณฑล เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ วันที่ 10 พฤษภาคมนี้ เพื่อปกป้องรัฐบาลที่มาจากประชาธิปไตย นำไปสู่ชัยชนะของรัฐบาลประชาชนที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 6-6-2020 23:36 , Processed in 0.108539 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน