อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 854|ตอบกลับ: 0

สวดยับสาวสวยชวนดูคลิปร่วมรักแฟนหนุ่มในห้องน้ำรพ.

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-8-2014 11:19:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด


หญิงสาววัยรุ่นหน้าตาดี โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก เชิญชาวโลกสมัคร "วีไอพี" เข้าดูคลิปสยิวหิ้วน้ำเกลือร่วมรักแฟนหนุ่มในห้องน้ำรพ.ดัง ทำเอาชาวเน็ตพากันด่ายับอย่างหนา-ไร้ยางอาย

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง อ้างชื่อตัวเองว่า "น้องโบ" ปล่อยภาพตัวอย่างของคลิปลามกอนาจาร ที่เป็นฉากเลิฟซีนในห้องน้ำของ รพ.แห่งหนึ่งในจังหวัดภาคกลาง โดยหญิงสาวกำลังอยู่ในห้องน้ำกับชายหนุ่มอีกคน มีสายน้ำเกลืออยู่ที่มือซ้าย พร้อมระบุข้อความทำนองว่า "สนใจดูคลิปโบแสดงเองใน vip ทักแชทเลยค่ะ คลิปใหม่ลงกลุ่มแล้วจัดเต็ม พร้อมสายน้ำเกลือ โบจิง ไม่ได้หลอก หนุ่ม ๆๆๆ ท่านใดสนใจดู รูปของโบแบบเต็มตา+คลิปโบแสดงเองทักแชทเลยค่ะ vip จัดเต็ม มีจิงแสดงจิงไม่โกหกค่ะ" ภายหลังจากโพสต์ได้ประมาณ 1 ชม. ได้มีชายหนุ่มมากหน้าหลายตา เข้ามาโพสข้อความเชิงชู้สาว ต่อท้ายเป็นจำนวนมาก

ขณะเดียวกันผู้พบเห็นบางภาพและข้อความ หลายรายได้เข้าไปโพสต์ข้อความ ว่าเป็นเรื่องไม่เหมาะสม และยังเข้าข่ายผิดกฎหมาย และขอให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวเสีย นอกจากนี้หากมีการกระทำดังกล่าวจริงในห้องน้ำโรงพยาบาล ก็อยากให้ทางต้นสังกัดที่ดูแลรักษาอาการป่วยของหญิงสาว เข้าแจ้งความในฐานะผู้เสียหาย เพราะเอาชื่อเสียงของ รพ.ไปใช้ในทางที่ผิด หรือมีมาตรการในการจัดการคนไข้รายนี้ไม่ให้มีพฤติกรรมดังกล่าวอีกด้วย

ทั้งนี้ตามประมวลกฎหมายอาญามีระบุไว้ชัดเจนว่า การซื้อขายจำหน่ายจ่ายแจกหนังโป้ออนไลน์ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย "มาตรา 287 ผู้ใด 1. เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการจ่ายแจกหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไป หรือยังให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใด ๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่อง หมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก 2. ประกอบการค้า หรือมีส่วนหรือเข้าเกี่ยวข้องในการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งของลามกดังกล่าวแล้ว จ่ายแจกหรือแสดงอวดแก่ประชาชน หรือให้เช่าวัตถุหรือสิ่งของเช่นว่านั้น" นอกจากนี้ยังถือว่ากระทำผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ซึ่งมีบทความผิดไว้ดังนี้มาตรา 14 นำเข้า/ปลอม/เท็จ/ภัยมั่นคง/ลามก/ส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ ผู้ใดกระทำความผิดที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับด้วย.
ที่มา : เดลินิวส์ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-6-2020 23:34 , Processed in 0.147240 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน