อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 755|ตอบกลับ: 0

เจ้าของโต๊ะจีนแจ้งจับเจ้าบ่าวเบี้ยวเงินค่าจัดเลี้ยงงานแต่ง

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 27-8-2014 16:20:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด

นางยุพา สิมณี เจ้าของร้านโต๊ะจีน แจ้งความเหตุถูกเบี้ยวจ่ายค่าจัดเลี้ยงโต๊ะจีน

       อุบลราชธานี - เจ้าของร้านโต๊ะจีนเมืองอุบลฯ โร่แจ้งความตำรวจ ดำเนินคดีเจ้าบ่าว หลังไปรับงานจัดเลี้ยงงานแต่ง แต่หลังเสร็จงานเจ้าบ่าวกลับเบี้ยวไม่ยอมจ่ายค่าโต๊ะจีน จัดดอกไม้ 2 แสนบาท
      
       ค่ำวานนี้ (25 ส.ค.) พ.ต.ต.ธีรเจต ต่อน้อย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งความจากนางยุพา สิมณี อายุ 43 ปี เจ้าของข้าวใหม่โต๊ะจีน ตั้งอยู่เลขที่ 666 หมู่ 4 บ้านด้ามพร้า ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมผู้ประกอบการจัดดอกไม้และถ่ายภาพรวม 4 คน ให้ดำเนินคดีต่อนายสุรดิษยภัทร ทรัพย์ไพศาลพาณิชย์ พนักงานบริษัทลีสซิ่งแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานีฐานฉ้อโกง
      
       นางยุพา สิมณี เจ้าของร้านโต๊ะจีน เปิดเผยว่า เมื่อราวต้นเดือนสิงหาคมได้รับการติดต่อจากนายสุรดิษยภัทร ให้มาจัดเลี้ยงโต๊ะจีน รวมทั้งให้จัดดอกไม้ บันทึกภาพในงานมงคลสมรสของนายสุรดิษยภัทรกับเจ้าสาว ในวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา
      
       โดยช่วงเช้าจัดที่บ้านพักของเจ้าบ่าวในหมู่บ้านอารียา บ้านนิคม ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี และช่วงเย็นจัดที่หอประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุบลราชธานี คิดเป็นมูลค่าการจัดเลี้ยงทั้งสิ้น 235,850 บาท
      
       ปรากฏว่าหลังงานผ่านไปไม่ได้รับการชำระเงิน เมื่อพยายามติดตามทวงถามผ่านโทรศัพท์มือถือไม่สามารถติดต่อได้ ไปที่บ้านพักก็ไม่พบตัว และเมื่อตามไปที่ทำงานได้รับแจ้งจากเพื่อนร่วมงานนายสุรดิษยภัทรว่าไม่ได้มาทำงานหลายวันแล้ว ทำให้เชื่อว่าถูกเบี้ยวค่าจัดเลี้ยงแน่ จึงพากันนำเอกสารสัญญาจ้างให้ทำงานเข้ามาแจ้งความ
      
       ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกรับแจ้งความ และจะได้ออกหมายเรียกตัวนายสุรดิษยภัทรมาเจรจาตกลงกับเจ้าทุกข์ต่อไปที่มา : ผู้จัดการออนไลน์


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 31-5-2020 05:04 , Processed in 0.116549 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน