อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1054|ตอบกลับ: 0

ลงเอย!! แบรด พิตต์ ซุ่มเงียบแต่งงาน แองเจลินา โจลี่แล้ว

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-8-2014 15:35:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด


สองซูปเปอร์สตาร์ดัง แบรด พิตต์ จูงมือ แองเจลินา โจลี่ เข้าพิธีวิวาห์อย่างเงียบๆที่ฝรั่งเศสแล้ว โฆษกส่วนตัว ยืนยันเป็นข่าวจริง และมีเพียงลูกๆ คนในครอบครัว รวมทั้งเพื่อนสนิทมาเป็นสักขีพยาน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 28 ส.ค.ว่า ในที่สุด สองดาราดังฮอลลีวูดคู่ขวัญ แองเจลินา โจลี่ และแบรด พิตต์ ได้ตกลงปลงใจแต่งงาน จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเงียบๆและเป็นการส่วนตัว ในฝรั่งเศส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ( 23 ส.ค.) หลังจากสองซูปเปอร์สตาร์ ครองรักกันมานานถึง 9 ปี

โฆษกส่วนตัวของสองดาราดัง เปิดเผยว่า แบรด พิตต์ พระเอกหล่อวัย 50 ปีและแองเจลินา โจลี่ ดาราสาว วัย 39 ได้เข้าพิธีสมรสกันที่ โบสถ์เล็กๆใน Chateau Miraval คฤหาสน์ที่ทั้งสองซื้อไว้เป็นบ้านหลังที่ 2 ตั้งแต่ปี 2551 ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านคอร์แรงส์ เขต Var ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสแบรด พิตต์ , แองเจเลนา โจลี่ และลูกๆมาฝรั่งเศสโดยเครื่องบินส่วนตัว พิธีสมรสของแบรด พิตต์ และแองเจลินา โจลี่ จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย โดยมีลูกๆทั้ง 6 คน รวมถึงคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยาน ขณะที่ ผู้พิพากษาชาวสหรัฐฯได้เดินทางมาจากรัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อมาทำพิธีจดทะเบียนแต่งงานของสองดาราดังที่ฝรั่งเศสโบสถ์หลังเล็กในChateau Miraval  ทั้งนี้ แองเจลินา โจลี่ และแบรด พิตต์ ปิ๊งรักกันมาตั้งแต่ปี 2548 ระหว่างที่ทั้งสองร่วมแสดงเป็น สองพระนางในภาพยนตร์เรื่อง Mr.and Mrs. Smith จากนั้น ทั้งคู่ได้หมั้นกันตั้งแต่ เดือนเมษายน 2555 จนกระทั่งลงเอยด้วยการแต่งงานอย่างมีความสุข หลังจากก่อนหน้านี้ ทั้ง แบรด พิตต์ และโจลี่ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว โดยแบรด พิตต์ ได้แต่งงานครั้งแรก กับเจนนิเฟอร์ แอนิสตัน ดาราสาวชื่อดัง ขณะที่ โจลี่ ก็เคยแต่งงานมาก่อนกับ จอห์นนี ลี มิลเลอร์และ บิลลี บ็อบ ทอร์นตัน มาแล้วเช่นกัน


ภาพน่าประทับใจของครอบครัว


คฤหาสน์ Chateau Miraval

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 31-5-2020 03:45 , Processed in 0.207380 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน