อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 856|ตอบกลับ: 0

ผมไม่ผิด! 'วิทิต แลต' โต้อนาจารนศ.! เผยเหมือนโดนจัดฉาก

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 15-11-2014 10:35:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด


ตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงข่าวสำหรับ เอ วิทิต แลต ที่ขอออกมาชี้แจงข่าวที่โดนกล่าวอ้างว่าทำอนาจารนักศึกษาสาว โดย เอ วิทิต มาพร้อมกับทนายความส่วนตัว โดยนักแสดงหนุ่มที่ตกเป็นข่าวฉาวเปิดเผยว่า

เอ : เหตุการณ์วันนั้นคือข่าวอนาจารล่อลวงนักศึกษาไม่เป็นความจริง ไม่ได้ล่อลวงบังคับขู่เข็ญจิตใจน้องๆ ให้มาทำการอนาจาร ผมขอปฏิเสธทั้งหมด ทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียงเยอะ ผมคงไม่เอาอาชีพการงานผมมาแลกกับเรื่องบ้าๆ แบบนี้ อีกอย่างผมมีครอบครัวแล้ว ผมไม่ได้นัดน้องๆ ไปที่ร้าน คือคุณภามเป็นคนนัดแล้วพอไปถึงก็มีน้องๆ อยู่แล้ว ผมอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขาบอกว่าจะแคสติ้ง ซึ่งผมไม่รู้ว่าเขาเป็นนักศึกษาจริงเปล่า แล้วก่อนเข้าที่พักก็มีทีมงานตัดต่อหนังบางส่วน ก็พาไปเที่ยวกันที่ผับ คุณภามก็ขับรถมากับน้อง ผมนั่งด้านหลัง ส่วนน้องที่เหลือก็มีรถส่วนตัวมาและก่อนจะไปถึงก็มีเหตุการณ์นึงเกิดขึ้น

ทนาย : แต่ข้อมูลตรงนี้ไม่สามารถให้ได้เพราะมันมีผลกระทบต่อคดีโดนข่าวฉาวซะมึน

เอ : จริงๆ ตอนอยู่ร้านก็นาน 2 ชม.แล้ว และมันมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้รู้สึกแปลกๆ ซึ่งตอนที่พาไปแคสที่โรงแรมก็ให้ดูตัวอย่างหนังว่าทำได้ไหม แล้วตอนที่เกิดเรื่องมีเสียงเคาะประตูดัง ทำให้ผมถอยไปตั้งหลักก่อน เก็บของได้ปุ๊บก็รีบออกจากโรงแรมไป

ก่อนมีเสียงเคาะประตูดัง ผมไม่ได้ไปทำอนาจารทำเซ็กซ์หมู่ตามที่เป็นข่าว จริงๆ ผมเป็นสุภาพบุรุษ เราก็ต้องปกป้องตัวเอง พอเกิดเรื่องและผมออกมาแล้วก็ได้โทรคุยกับคุณภาม ภามบอกว่ากลับกันไปแล้ว และคนมาเคาะเป็นแฟนของฝ่ายหญิง ภามก็บอกว่ารู้สึกไม่ปลอดภัยเลยเก็บข้าวของและไป แต่ก็ใช้เวลาพอสมควร ยามก็บอกให้ออกด้านหลังเพราะกลัวมีคนของฝ่ายคู่กรณีมาตามเอาเรื่อง พอออกมาสักพักภามก็บอกว่าเหมือนมีคนตาม รู้สึกไม่ปลอดภัย ผมก็บอกให้ตั้งสติ และบอกให้ไปสถานีตำรวจ แต่ภามก็เลี้ยวผิดไปเข้าตลาดสดใน จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นทางตัน เลยเกิดเรื่องและต้องเข้าโรงพัก ซึ่งผมก็เข้าไปที่สถานีและก็ให้ตำรวจขับรถผมไปและผมนั่งรถไปกับตำรวจเพื่อความสบายใจของผู้เสียหาย และไปจุดเกิดเหตุที่บางแสน ซึ่งผมยืนยันว่าไม่ได้ถูกรวบตัวอย่างที่เป็นข่าว และไม่ได้ถูกตั้งข้อหาอะไร

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผมรู้สึกว่าที่เขาทำไปเพราะกลัวแฟนว่า เลยโยนทุกอย่างที่ไม่ดีมาที่ผม และรู้สึกว่าเหมือนอีกฝ่ายจัดฉาก ส่วนภามตอนนี้ก็ยังติดต่อไม่ได้ ตอนนี้ผมอยากจะเล่าทุกอย่างให้หมดแต่กลัวมีผลกระทบกับรูปคดี

ตอนนี้มีคนถามว่าเป็นการโปรโมตหนังรึเปล่าจริงๆ ไม่เกี่ยวเลย ที่พูดทั้งหมดคือพูดในส่วนที่ผมอยู่ในเหตุการณ์ และตอนที่ผมกลับมาช่วยภามก็รู้ดีว่าต้องมีปัญหาจนเป็นข่าวแน่ แต่ภรรยาก็ให้กำลังใจและบอกให้พูดความจริง ยืนยันว่าผมเป็นสุภาพบุรุษพอ ผมเข้าใจอีกฝ่ายที่เป็นผู้หญิง ซึ่งไม่อยากพาดพิงแต่บางครั้งก็จำเป็น แต่บางครั้งอีกฝ่ายก็พูดความจริงไม่หมด เรื่องที่คนมองร้ายทั้งในจอนอกจอด้วย ก็อยากให้คนแยกแยะ ผมยืนยันว่าเป็นคนพูดตรงและเป็นลูกผู้ชายมากพอ ซึ่งผมกราบขอโทษแฟนละครที่ติดตามผลงานด้วย ผมยอมรับผิดที่ทำให้ตัวเองดูไม่ดี มีภรรยาแล้วแต่ก็มีข่าวแบบนี้ ขอโทษภรรยาผมด้วย เรื่องที่เกิดขึ้นก็ส่งผลกับผมมาก แต่ความจริงก็คือความจริง แต่ยืนยันผมไม่ผิด ผมมั่นใจ.


ขอโทษภรรยาที่มา : ไทยรัฐออนไลน์
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-6-2020 01:03 , Processed in 0.125981 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน