อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 730|ตอบกลับ: 0

จิงก้า Jinga Juice ทุเรียนน้ำฆ่ามะเร็ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วไทย

[คัดลอกลิงก์]

43

กระทู้

0

ติดตาม

605

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

โพสต์เมื่อ 2-6-2015 15:56:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จิงก้า Jinga Juice ทุเรียนน้ำฆ่ามะเร็ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วไทย

ราคาจำหน่ายกล่องละ 1,500 บาท
ซื้อ 2 แถม 1 ( ถ้าต้องการ 1 กล่อง ราคาพิเศษ 1,250 บาท )

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มได้ก่อนได้จ้า
โทร 089-6023132(คุณอ้วน) สินค้าพร้อมส่งจ้า
สอบถามทางไลน์ (Line) ได้ที่นี่ ID    suwapat2512
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของร้านได้เลยจ้า
http://www.siamloveyou.com/store/


เครื่องดื่ม ทุเรียนเทศ หรือ ทุเรียนน้ำผสมกับต้นอ่อนข้าวสาลี ช่วยเรื่องสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน จิงก้า จุ๊ยส์ เป็นเครื่องดื่มนำเข้า จากฟิลิปปินส์ซึ่งมีจำหน่ายไปมากกว่า 20ประเทศทั่วโลก และเมืองไทย คือ บริษัท จิงก้า (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งได้ลิขสิทธิ์นำเข้าแต่เพียงผู้เดียว
เราคือหนึ่งเดียวผู้เดียวเท่านั้นที่นำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ Jinga Juice อย่างถูกต้องตามกฎหมายของ Jinga Juice Philippines โปรดระวังของลอกเลียนแบบ!!! วิธีการสังเกตสินค้าจริงหรือปลอม เราจะมาบอกเร็ว ๆ นี้........ หากสนใจข้อมูลสินค้า หรือทดลองสินค้า ติดต่อเรา
ทุเรียนน้ำฆ่ามะเร็ง 10,000 เท่าของความแรงมากกว่ายาเคมีบำบัด
ทุเรียนน้ำ...ทุเรียนเทศ...ทุเรียนแขก
ทุเรียนน้ำ มีปลูกประปรายทางภาคอีสานและภาคกลาง มีขายในตลาดชนบท ทุเรียนน้ำหรือทุเรียนเทศ ไม่ใช่พืชจำพวกทุเรียนแต่เป็นน้อยหน่าขนาดยักษ์ที่มีหนามอ่อน ๆ คล้ายทุเรียน มีปลูกมากทางภาคใต้ พม่า ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศแถบร้อนชื้น เพราะชอบฝนชุกมีผลใหญ่ บางครั้งหนักกว่า ๒ กิโลกรัม ผลสุกสีเขียวปนน้ำตาลอ่อน เนื้อหวานอมเปรี้ยวมีวิตามินซีสูง นิยมคั้นน้ำดื่มชุ่มคอ แถบอเมริกากลางใช้ทุเรียนน้ำทำเหล้า เยลลี่ และขนมพื้นบ้าน


" แรงกว่า 10,000 เท่า ฆ่าเซลล์มะเร็งได้มากกว่าการคีโม Chemo เสียอีก"
ผลไม้รสเปรี้ยวหรือผลไม้จากต้นไม้ Graviola(ทุเรียนน้ำ) หรือ (ทุเรียนเทศ)เป็นต้นไม้มหัศจรรย์จากธรรมชาติ ที่เป็นฆาตกรเซลล์โรคมะเร็งได้10,000 เท่าดีกว่าคีโม Chemo
ทำไมพวกเราจึงไม่รู้ถึงเรื่องนี้ ? ...เพราะบริษัทยาขนาดใหญ่ต้องการที่จะทำเงิน หลังจากการต้องทุ่มเทเวลาอยู่นานหลายปีกับการวิจัยที่พยายามที่สังเคราะห์ผลผลิตออกมาเป็นยาเพื่อนำมาขายโดยเฉพาะ
ดังนั้น ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณสามารถช่วยเหลือเพื่อนที่เจ็บป่วยโดยการบอกให้พวกเขารู้ว่าหรือเพียงแค่ดื่มน้ำผลไม้รสเปรี้ยวเป็นประจำเพื่อเป็นการป้องกัน รสชาติก็ไม่เลวมากนักหลังจากเคยชิน
เพราะเป็นผลไม้ตามธรรมชาติโดยสมบูรณ์ และแน่นอนไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย หากคุณมีพื้นที่ดินเหลือว่างอยู่ในบ้านให้ลองปลูกสักหนึ่งต้น ส่วนอื่นๆของต้นไม้นี้ก็มีประโยชน์เช่นกัน
ในครั้งต่อไปถ้าต้องการดื่มน้ำผลไม้ให้ดื่มน้ำผลไม้นี้
ความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับต้นไม้นี้ เป็นเพราะผลในการต่อต้านเซลล์มะเร็งเป็นอย่างมาก มันจะมีประสิทธิภาพที่นับจำนวนครั้งได้ตามเงื่อนไขทางการแพทย์ มันมีผลต่อต้านเซลล์เนื้องอก แต่ที่น่าสนใจมากที่สุด ต้นไม้นี้ได้พิสูจน์แล้วว่ารักษาโรคมะเร็งได้ทุกประเภท
คุณสุกัญญา พลธร เป็นมะเร็งลำไส้ ขั้นที่ 4 คุณหมอบอกว่าคุณสุกัญญาอยู่ได้แค่ 2 ปี แต่วันนี้อยู่ได้เกิน 2 ปีแล้ว และสุขภาพแข็งแรงดีขึ้นมากจนเหมือนคนไม่มีโรคร้ายนี้ในร่างกาย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ํามีนวล เนียนใส ทั้งที่ผ่านการคีโมมาหลายครั้ง แต่ตอนนี้หยุดคีโมและใช้วิธีการรักษาแบบธรรมชาติ ด้วยเครื่องดื่มที่สกัดจากธรรมชาติอย่าง จิงก้า จุ๊ยส์ ค่าตับดีขึ้น ค่ามะเร็งลดลง เบาหวานลดลง ขับถ่ายดีขึ้น และอีกหลายอย่างดีขึ้นตามลำดับ ติดตามชมบทสัมภาษณ์ของคุณสุกัญญาแบบฉบับเต็ม ๆ ได้เร็ว ๆ นี้


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 29-5-2020 16:12 , Processed in 0.162601 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน