อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1250|ตอบกลับ: 0

"โตโน่"ปัดเบิร์ธเดย์"หยาด" ยันไม่คุยกันนานมาก-ขอพักความรัก

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 4-12-2015 10:49:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
นักร้องหนุ่ม "โตโน่"ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ออกมาปฏิเสธเรื่องที่หลายฝ่ายจับตาวันเกิดนักแสดงสาว "หยาด"หยาดทิพย์ ราชปาล มีการส่งข้อความหรือดอกกุหลาบไปให้ว่า ไม่มีเลย เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว"ถามว่าเหมือนยุติความสัมพันธ์หรือเปล่า คือไม่ได้ยุติความสัมพันธ์ ปกติอยู่ ถามว่าเป็นเพื่อนกันหรือเปล่า คือเราก็ไม่ได้คุย ไม่ได้มีอะไรกันตั้งแต่ต้น"

จากนั้นพูดถึงแพลนช่วงปีใหม่ว่า ปีใหม่ทำงานครับ แต่วันที่ 2-3 ม.ค.59 ล็อกไว้ไปเที่ยวกับคุณแม่ อาจอยู่บ้านที่ขอนแก่น กินข้าวกินเลี้ยงกับญาติๆ แล้วแลกของขวัญกัน เป็นการพักผ่อนไปในตัว น้อยมากที่จะได้กลับบ้าน ถ้ามีเวลากลับบ้านก็คงดีที่สุดไม่ลืมอัพเดตเรื่องความรักด้วยว่า

"ก็เหมือนพักนะ เพราะเราไม่ได้ไขว่คว้า ไม่ได้ตามหา ใช้ชีวิตปกติ โฟกัสที่เพลง โชว์ของวง อยากตอบแทนแฟนๆ ให้มากที่สุด เรื่องผู้หญิง ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ วันหนึ่งถ้าจะเจอก็เจอ แต่ไม่ได้โฟกัส"

เมื่อถามถึงข่าวว่าปีหน้าเป็นปีชง โตโน่กล่าวว่า "คงไม่ได้ระวังอะไร เราเชื่อในการกระทำมากกว่า โดยมากกลัวอยู่เรื่องเดียว ผมไม่ได้กลัวดวง หรือคนอื่นเลย ผมกลัวคุณแม่ ถ้าเกิดคุณแม่บอกก็จะฟัง อย่างเรื่องคิ้ว ผมชอบบากคิว แต่แม่ไม่ชอบ บอกดูขัดตา ผมก็ไว้คิ้วให้เต็ม ถ้าเป็นคนอื่นบอกผมไม่ฟังหรอก แต่ยอมแม่

"ผมเองไม่ได้คิดเรื่องแก้ชงไว้เลย เรื่องทำบุญคือถ้าเราทำบุญทำทานเราทำเพื่อช่วยคนให้ความสุข เราไม่ได้ลบหลู่นะ ผมเชื่อในการกระทำมากกว่า เชื่อในความคิด ใจ วาจา การแสดงออกมากกว่า ไม่ค่อยเชื่อเรื่องมีคนบอกว่าเกิดปีเสือ ปีหน้าเสือจะชงนะ ปีหน้าผมทั้งเสือทั้งสิงห์เลย ผมราศีสิงห์ และปีขาล ก็ไม่ได้สนใจอะไร”ที่มา : ข่าวสด

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 3-7-2022 14:49 , Processed in 0.123813 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน