อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 501|ตอบกลับ: 0

เตรียมตัวสำหรับการทำจมูก

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 20-12-2017 04:12:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บางคนอาจจะมีความต้องการในการทำศัลยกรรมจมูก แต่ในส่วนนี้อย่างหนึ่งที่อาจจะจำเป็นที่จะต้องรู้เลยก็คือในเรื่องของการทำจมูกนั้น นพ. ชนกร เตือนอารีย์ ถือว่าเป็นผู้มีประสบการณ์ในเรื่องของการทำจมูกแต่ทั้งนี้ 1 สิ่งที่หลายคนเองก็อาจจะยังไม่รู้เลยก็คือ การเตรียมตัวให้พร้อมในเรื่องของการทำจมูก โดยสำหรับในเรื่องที่ว่านั่นก็คือ


        
ในการที่จะทำจมูกนั้นสิ่งหนึ่งที่จะต้องเจอกันอย่างแน่นอนคืออาการบวม หนังช้ำหลังจากการทำจมูก โดยในช่วง 3-5 วันแรกนั้นจะเป็นช่วงที่เกิดอาการบวมช้ำมากที่สุดแต่ในทางนี้วิธีแก้ก็คือ การประคบน้ำแข็งหรือเจลเย็น โดยสำหรับในเรื่องนี้ก็ยังมีในส่วนของวิธีอื่นที่จะช่วยในเรื่องนี้นั้นก็คือ การทานวิตามินอื่นอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อที่จะช่วยในเรื่องของการรักษาอาการบวมช้ำ และทั้งนี้ก็ไม่ควรที่จะต้องมีในส่วนของการทำกิจกรรมที่จะสร้างให้เกิดความกระทบกระเทือนเพิ่มเติมในส่วนนี้  
        
ซึ่งต้องบอกในส่วนนี้เลยว่าในเรื่องของข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำจมูก นพ. ชนกร เตือนอารีย์ สามารถที่จะช่วยในเรื่องของการให้ข้อมูลได้ดีกว่า รวมไปถึงได้สนใจหากใครที่ยังต้องการปรึกษาในส่วนของรูปทรงของจมูกก็ยังสามารถที่จะปรึกษากับ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ พื้นที่จัดให้ได้รูปทรงของจมูกที่ต้องการหรือถ้าใครยังไม่มั่นใจก็สามารถที่จะเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมได้ เพราะมีหลายคนเลยทีเดียวที่สนใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมจมูกกับคุณหมอ

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 6-6-2020 01:08 , Processed in 0.145974 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน