อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1021|ตอบกลับ: 0

เทคนิคให้ยา สัตว์เลี้ยง

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 27-12-2017 21:58:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดยสำหรับ สัตว์เลี้ยง นั้นก็เปรียบเสมือนกับเด็กที่เราจำเป็นที่จะต้องดูแลแต่แน่นอนว่า สัตว์เลี้ยง เองก็สามารถที่จะป่วยได้เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วการให้ยาจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับ สัตว์เลี้ยง แต่ทั้งนี้การที่จะให้ยาสำหรับ สัตว์เลี้ยง เองก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคนิคโดยที่สำคัญที่จะสามารถนำมาปรับใช้เพื่อให้ยา สัตว์เลี้ยง ได้ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับในเรื่องเทคนิคและวิธีที่ว่านั่นก็คือ
       
ห้ามบดยา แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่มี สัตว์เลี้ยง ส่วนใหญ่เมื่อถึงเวลาให้ยาจะมีการนำยามาบดแต่ในความเป็นจริงนั้นบอกได้เลยว่าการบดยาไม่ใช่ทางเลือกที่ดีในการให้ยา สัตว์เลี้ยง  เอาอย่างที่เราจะทราบกันดีว่าไม่ใช่อาหารที่มีรสชาติที่ดีมากนักดังนั้นเมื่อไหร่ที่ทำการบดยารสชาติแย่ก็จะออกมาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นทางที่ดีพยายามที่จะผสมยาลงไปภายในอาหารโดยอาจจะมีการทำอาหารแบบปั้น เพื่อที่จะแอบสอดเม็ดยาและสามารถที่จะให้ยาสำหรับ สัตว์เลี้ยง ได้ดีมากยิ่งขึ้น
       
เพราะฉะนั้นในส่วนนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญหากต้องการที่จะให้ยาสำหรับ สัตว์เลี้ยง ก็ควรที่จะมีการใช้เทคนิควิธีเพราะไม่เช่นนั้น สัตว์เลี้ยง อาจจะได้รับยาไม่ครบ แน่นอนว่าอาจจะมีปัญหาในเรื่องของการรักษาตามมาและอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นในการรักษา สัตว์เลี้ยง เพราะฉะนั้นแล้วหาไม่อยากเกิดปัญหาเหล่านี้สำหรับ สัตว์เลี้ยง ควรที่จะดูแลเรื่องการให้ยาให้ครบ ไหนจะต้องมั่นใจว่า สัตว์เลี้ยง ได้รับยาไม่ใช่ว่าแอบถ่ายทิ้งที่หลังนั่นเอง

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/สัตว์เลี้ยง/
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 4-12-2022 03:08 , Processed in 0.074668 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน