อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 479|ตอบกลับ: 0

วิธีดูแลหลังเสริมหน้าอก

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 28-12-2017 02:57:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ถ้าหากว่าใครที่มีความต้องการในการไปเสริมหน้าอกนั้นแน่นอนว่าในเรื่องของข้อมูลต่างๆก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ควรที่จะรู้ และไม่ใช่เพียงเท่านั้นเพราะเนื่องจากว่าในการที่จะไปเสริมหน้าอก ในเรื่องของวิธีการดูแลหลังจากการเสริมหน้าอกนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและสามารถที่จะปฏิบัติตามได้ดังนี้คือ

หลังจากการเสริมหน้าอกนั้น สิ่งสำคัญที่จะต้องมีการปฏิบัติตามก็คือการนวดหน้าอก หลายคนอาจจะมีความสงสัยว่าทำไมแล้วหลังจากการเสริมหน้าอกจึงควรที่จะนวดหน้าอกสาเหตุเป็นเพราะว่าการนวดหน้าอกนั้นจะทำให้หน้าอกนิ่มและไม่เพียงเท่านั้นในการนวดหน้าอกหลังการทำหน้าอกก็ยังเป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกันในการเกิดพังผืดหลังจากการเสริมหน้าอกได้อีกด้วย โดยทั้งนี้ควรที่จะใช้ระยะเวลาในการนวดเป็นเวลา 6 เดือนหรือ 1 ปี ในส่วนนี้ก็จะทำให้รูปทรงของหน้าอกดูเป็นธรรมชาติได้แล้ว และทางนี้ก็ยังมีวิธีในการดูแลหลังการเสริมหน้าอกอีกมากมาย

และในทางที่ดีสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นเลยก็คือจะต้องมีการปรึกษากับคุณหมออย่างสม่ำเสมอหรือทางที่ดีควรที่จะต้องมีการเลือกสมอตั้งแต่ก่อนการศัลยกรรมหน้าอก หมอไอซ์ จอมพล ถือว่าเป็นคุณหมออีกหนึ่งคนที่ด้วยได้ว่ามีความชำนาญรวมไปถึงมีประสบการณ์มากเพียงพอในเรื่องของการเสริมหน้าอกเพราะฉะนั้นแล้วหากใครที่มีความต้องการในการเสริมหน้าอกมันก็ไม่ควรพลาด ทั้งนี้แล้วก็สามารถที่จะดูรีวิวของหมอไอซ์ จอมพล ได้เพิ่มเติมเพื่อช่วยในการตัดสินใจ

ที่มา : http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/บทความรีวิว/review-หน้าอก-350-cc-mentor/
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 26-2-2020 22:25 , Processed in 0.128833 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน