อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 359|ตอบกลับ: 0

อยากทำจมูก จะทำที่ไทยหรือที่เกาหลีดี

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 16-1-2018 08:27:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
การศัลยกรรมความงามในปัจจุบันนี้ บอกได้เลยว่า เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางกันโดยทั่วไป ดังนั้น หลายๆ คน ที่อาจจะมีปัญหาไม่มั่นใจในเรื่องบุคลิกภาพของตนเองแล้วละก็ ต่างก็จะเลือกไปศัลยกรรมความงามกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะกับเรื่องของจมูก ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัญหาสำหรับคนไทยส่วนใหญ่ ดังนั้น จะเห็นว่า การทำจมูก จึงเป็นหนึ่งในการศัลยกรรมที่มีการใช้บริการกันมากที่สุด ทีนี้ก็เกิดคำถามขึ้นมาว่า ระหว่างที่ทำจมูกที่ไทยกับที่เกาหลี เราจะเลือกทำที่ไหนดี บ้างก็บอกว่าที่เกาหลีดีกว่า เพราะที่เกาหลีมีการศัลยกรรมกันอย่างแพร่หลาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ที่เมืองไทยก็มีบริการอยู่มากเช่นเดียวกัน และก็เป็นที่นิยมไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทำไมถึงนิยมทำที่ไทยกันนั้น เราก็มีคำตอบมาบอกกันด้วย โดยต้องขอขอบคุณ บทความจาก หมอเบนซ์ โฆษิต เราถึงได้เข้าใจว่าทำไมถึงควรทำที่ไทย

1. ค่าใช้จ่าย สำหรับเหตุผลแรกที่ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะทำจมูกที่เมืองไทยนั้นก็คือ เรื่องของค่าใช้จ่ายที่ต้องบอกเลยว่า หากทำที่ไทยแล้วละก็ ถูกกว่าเป็นอย่างมาก โดยมีค่าใช้จ่ายหลักๆ ก็คือ เรื่องของค่าทำจมูก ส่วนค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่ากิน นั้น บอกได้เลยว่า ประหยัดกว่าการไปทำจมูกที่เกาหลีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
2. ภาษาและการสื่อสาร เหตุผลหลักอีกอย่างที่ทำให้คนไทยเลือกที่จะทำกับหมอไทยนั้นก็เพราะว่า เราสามารถสื่อสารกับหมอไทยได้ดีกว่าหมอเกาหลีนั้นเอง ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะเรื่องของภาษา ที่หมอไทยก็พูดภาษาไทยเหมือนอย่างเราๆ นั้นเอง ดังนั้น หากเราต้องการสื่อสารหรือต้องการบอกหมออย่างไร เราก็สามารถทำได้ง่ายนั้นเอง
3. การติดตามดูแลรักษา นี้ก็ถือได้ว่าเป็นเหตุผลสำคัญไม่แพ้กัน นั้นก็เพราะว่า คนที่ทำจมูก มักมีปัญหาเกิดขึ้นกับจมูกได้ ดังนั้น การทำจมูกที่เมืองไทย จึงทำให้การติดตามดูแลรักษากับหมอที่ทำจมูกให้เรานั้น ย่อมมีความสะดวกมากกว่า

เหตุผลที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น หากคุณต้องการอ่านบทความของ หมอเบนซ์ โฆษิต แนะนำให้เข้าไปดูได้ที่ลิงก์นี้เลย https://www.thairath.co.th/content/965643

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 26-2-2020 22:34 , Processed in 0.110478 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน