อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 331|ตอบกลับ: 0

หาคู่ กับนิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 15-2-2018 18:13:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งหาคู่ได้ กว่าจะหาคู่ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฉะนั้นเราก็น่าจะศึกษาเกี่ยวกับความคิดของหนุ่มๆ ไว้บ้างว่า เขาคิดยังไงกันบ้าง จะได้ไม่เผลอทำนิสัยไม่ดีออกไปยังไงล่ะก็อยากจะอยู่กันนานๆ ไง เพราะฉะนั้นเราก็ต้องระวังตัวไว้บ้าง

1. ถามจุกจิก บางอย่างที่เขาตอบแล้วคุณก็ไม่ควรไปถามเขาซ้ำๆ หรอก อย่างเช่น คุณรักฉันไหม หรือว่ายังติดต่อกับแฟนเก่าบ้างหรือเปล่า เพราะเขาอาจจะมองว่าคุณขี้ระแวงเกินไปนั่นเอง พาเบื่อไปเลยคราวนี้
2. เช็คตลอดเวลา กระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย ประชดประชันหาว่าจะไปหาคนอื่น หรือเช็คโทรศัพท์จนน่ารำคาญ ทำให้รู้สึกว่าน่าเบื่อหาคู่แล้วทำแบบนี้ก็คงอยู่ได้ไม่นานหรอก
3. เจ้ากี้เจ้าการ จัดการทุกอย่าง บงการชีวิตต้องแบบนั้นแบบนี้ หาคู่แล้วมาเจอแบบนี้ก็คงจะอึดอัดน่าดูเลย เพราะฉะนั้นหาคู่ได้แล้วก็ต้องคิดถึงเรื่องนี้ไว้บ้าง เขาเรียกว่ากันไว้ดีกว่าแก้ คุณคงไม่อยากหาคู่กันบ่อยๆหรอก
4. พูดจาหยาบคาย ขุดคุ้ยเรื่องอดีต นิสัยแบบนี้ผู้ชายก็เบือนหน้าหนีเหมือนกัน หาคู่เท่าไรก็คงจะแห้วแน่นอน ถ้าอยากมีคู่แล้วไม่แห้ว ก็ต้องคิดถึงเรื่องราวตรงนี้ไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องคอยหาคู่ให้เหนื่อยใจบ่อยๆ ไงล่ะ

เพราะฉะนั้นทั้งหมดนี้คือ นินัยที่คุณผู้หญิงควรหลีกเลี่ยงไม่ทำกับคุณผู้ชายนะ เพื่อให้การหาคู่ครั้งนี้เป็นการหาคู่ครั้งสุดท้ายของคุณ

ที่มา : https://www.bangkokmatching.com
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-6-2020 22:10 , Processed in 0.185468 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน