อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 306|ตอบกลับ: 0

ปล่อยวางความ สวยงาม

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 25-2-2018 03:15:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บางครั้งในเรื่องของความ สวยงาม นั้นมักจะมีผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เริ่มจริงจังกับความ สวยงาม ซึ่งในความเป็นจริงนั้นถ้าหากว่าเคยเรียนธรรมะความ สวยงาม นั้นเป็นสิ่งที่อยู่กับเราไม่ได้ตลอด เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีวิธีแก้ที่จะไม่ทำให้เราหมกมุ่นกับความ สวยงาม มากจนเกินไปจนทำให้เกิดปัญหา วิธีแก้ที่จะไม่ทำให้เราหมกมุ่นกับความ สวยงาม มากจนเกินไปนั่นก็คือ

การเรียนรู้ความปล่อยวาง แน่นอนว่าในบางครั้งอย่างที่บอกว่าหลายคนอาจจะมองว่าความ สวยงาม เป็นสิ่งสำคัญในสังคมแต่ถึงอย่างไรก็ตามความ สวยงาม เหล่านี้สามารถที่จะหมดไปได้ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยจากตัวเราเองหรือสภาพแวดล้อม ฉะนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องมีวิธีในการรับมือสิ่งเหล่านี้ด้วยการปล่อยวางเพราะความ สวยงาม ไม่สามารถอยู่กับเราได้ตลอดลองปรับเปลี่ยนให้เราเป็นคนที่มีความคิดดีมีทัศนคติที่ดีนี่ก็ถือว่าเป็นความ สวยงาม จากภายในที่สามารถที่จะอยู่กับเราไปได้ตลอดชีวิต เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่จะช่วยให้ผู้หญิงหลายๆ คนเลิกหมกมุ่นไปกับความ สวยงาม โดยไม่จำเป็น

ดังนั้นแล้วนี่จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญถ้าหากว่าไม่ต้องการที่จะให้ความใส่ใจหรือความสำคัญกับความ สวยงาม มากขึ้นเกินไปนั้นก็ควรที่จะเรียนรู้การปล่อยวางเพราะไม่เช่นนั้นถ้าหากว่ายังยึดติดกับในเรื่องของความ สวยงาม คุณก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเสียค่าใช้จ่าย หรืออาจจะเป็นปัญหาอื่นตามมาเพียงแค่ในเรื่องของความ สวยงาม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิทธิไม่คุ้มค่าเลยทีเดียว

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/สวยงาม/Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 26-2-2020 23:52 , Processed in 0.130849 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน