อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 1032|ตอบกลับ: 0

แหวนเงินแท้ รู้ไว้หากคุณอยากได้มัน

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 7-3-2018 16:14:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หากคุณอยากได้เครื่องประดับที่ซักชิ้นแล้วละก็ แหวน คงเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่คุณสนใจอยู่แน่ๆ นั้นก็เพราะว่า แหวน คือ เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นเอง โดยเฉพาะ "แหวนเงินแท้" ที่ต้องบอกเลยว่า ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้เอาเรื่องราวเกี่ยวกับ "แหวนเงินแท้" มาแนะนำกัน ซึ่งเรารับรองได้เลยว่า มันจะต้องเป็นประโยชน์กับคุณบ้าง ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะคนที่มีความชื่นชอบแหวนเงิน ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

ทำไมต้องเป็น "แหวนเงินแท้" ผมว่า คงมีหลายคนเกิดคำถามนี้บ้างแน่ๆ ดังนั้น ผมจะตอบให้ก็แล้วกัน ที่ต้องเป็นแหวนเงินแท้ก็เพราะว่า มันมีคุณภาพที่ดีกว่านั้นเอง อีกทั้ง การเลือกแหวนซักวงเพื่อใช้งานนั้น แหวนเงินแท้ย่อมดีกว่าแน่นอน แต่ทว่า ก็ยังมีการผลิตแหวนเงินปลอมมาจำหน่ายด้วยเช่นกัน ดังนั้น หากคุณต้องการแหวนเงินแท้แล้วละก็ คุณก็ต้องมีความรู้เกี่ยวกับมันบ้างในระดับหนึ่ง มิฉะนั้น รับรองได้เลยว่า คุณไม่ได้แหวนเงินแท้อย่างแน่นอน

แหวนเงินแท้ จะต้องประกอบไปด้วยตัวเงินบริสุทธิ์ในอัตราร้อยละ 92.5 หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า แหวนเงิน 925 นั้นเอง ซึ่งค่าตัวนี้คือค่าที่เป็นมาตรฐานในการผลิตแหวนเงินแท้ที่เป็นสากล กล่าวคือ หากต้องการใช้เงินเพื่อผลิตแหวนแล้วละก็ คุณจะต้องมีส่วนผสมของเงินบริสุทธิ์อย่างน้อย 92.5 % มิฉะนั้นแล้ว จะไม่ถือว่าเป็นแหวนเงินแท้เป็นอันขาด ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เวลาที่เราต้องการซื้อแหวนนั้น จะต้องสังเกตให้ดี อย่าเลือกแหวนเงินเพียงเพราะแค่มันดูสวยเพียงเท่านั้น แต่จะต้องเลือกแหวนเงินที่ได้มาตรฐานดังกล่าวนี้ด้วย โดยเฉพาะแหวนเงินที่มีการประดับด้วยเพชรพลอย ยิ่งต้องระหวัง หากไม่ใช่ "แหวนเงินแท้" แล้วละก็ มูลค่าของมัน ก็จะลดไปเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ ผมหวังว่า หลายๆ คนคงจะได้ประโยชน์จากบทความเกี่ยวกับ "แหวนเงินแท้" บทความนี้บ้าง ไม่มากก็น้อย และก็คิดว่า คนที่ต้องการแหวนเงินมาเป็นเครื่องประดับทั้งหลาย จะสามารถเลือกแหวนเงินแท้ได้อย่างแน่นอน สำหรับบทความนี้ ก็ขอไว้เพียงเท่านี้ก่อน


Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 4-12-2022 01:22 , Processed in 0.062646 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน