อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 267|ตอบกลับ: 0

หาเพื่อน ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 6-6-2018 05:56:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หากคุณเป็นพวกคนขี้เหงา อยู่ตัวคนเดียว ไม่ค่อยมีเพื่อนแล้วอยากจะมีเพื่อนแล้วละก็ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ “หาเพื่อน” ซะนั้นเอง แต่เราคิดว่า คุณอาจจะไม่รู้ว่า คุณจะหาเพื่อนอย่างไรดี ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้เอาวิธีในการหาเพื่อนมาแนะนำกันนั้นเอง ซึ่งเรารับรองได้เลยว่า หากคุณได้ทำตามที่เราแนะนำไปแล้วละก็ คุณต้องหาเพื่อนได้อย่างแน่นอน ซึ่งวิธีการหาเพื่อนที่เราจะแนะนำนี้มีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่า

- หาเพื่อนไลน์ ไลน์ คือ แอพพลิเคชั่นที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทย หากกล่าวถึงแอพที่ไว้คุยแชทแล้วละก็ บอกได้เลยว่า ไลน์ คือเบอร์หนึ่งและด้วยเหตุนี้เอง จึงได้มาการนำ ไอดีไลน์ มาใช้เพื่อหาเพื่อนกันอย่างกว้างขวางและได้รับความนิยมแบบสุดๆ ซึ่งบอกเลยว่า หากคุณต้องการหาเพื่อนแล้วละก็ คุณได้เพื่อนที่เล่นไลน์ด้วยกันแน่ๆ

- หาเพื่อนเฟสบุ๊ค ถ้าถามว่าโซเชียลตัวไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแล้วละก็ เฟสบุ๊ค คือ โซเชียลที่ทุกคนรู้ดีว่า มันได้รับความนิยมมากที่สุดและด้วยเหตุนี้เอง การหาเพื่อนทางเฟสบุ๊คจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถทำได้ค่อนข้างง่าย เพราะฉะนั้นบอกเลยว่า หากคุณอยากได้เพื่อนแล้วละก็ เฟสบุ๊คคืออีกหนึ่งทางเลือกที่ควรใช้

- หาเพื่อนบีท็อค อีกหนึ่งช่องทางการหาเพื่อนที่บอกเลยว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็คือ บีท็อค แม้จะเป็นรองไลน์กับเฟสบุ๊คก็ตาม แต่ด้วยฟีเจอร์การค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้งแล้ว บีท็อคต้องช่วยให้คุณหาเพื่อนได้อย่างแน่นอน

จากที่กล่าวมาเกี่ยวกับช่องทางการ หาเพื่อน ทั้ง 3 เราบอกเลยว่า คุณจะได้ต้องได้เพื่อนอย่างแน่นอน เพราะทั้งหมดนั้นคือช่องทางการหาเพื่อนที่ดีที่สุดในเวลานี้นั้นเอง

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 31-5-2020 05:24 , Processed in 0.143102 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน