อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 225|ตอบกลับ: 1

ผมหงอกอันตรายกว่าที่คิด!! แต่ Rava Hair serum ช่วยได้

[คัดลอกลิงก์]

3

กระทู้

0

ติดตาม

15

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 9-7-2018 12:48:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด


ต้องเรียกว่าเป็นปัญหาที่มากวนใจบรรดาหนุ่มๆสาวๆมากทีเดียวสำหรับการมีผมหงอกซึ่งการที่เราต้องประสบปัญหาแบบนี้ทำให้หลายๆคนเกิดความไม่สบายใจและไม่มั่นใจยามที่ต้องเดินทางไปสถานที่ต่างๆด้วยผมหงอกที่ขาวโพลนเต็มหัวแบบนี้
แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่เรียกว่ามีนิสัยเห็นผมหงอกไม่ได้จะต้องดึงต้องถอนออกจากหัว วันนี้ เราจะมีแนะนำทำไม!! ห้ามถอนผมหงอก เชื่อว่าหากได้อ่านแล้วจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงห้ามถอนมันออกจากหัวของเรา
1.ผมคุด
ต้องเรียกว่าการถอนผมหงอกไปเป็นอันตรายมากทีเดียว หากถอนเส้นผมหรือเส้นขนอย่างรวดเร็วจากผิว ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดของร่างกาย เป็นการรบกวนผิวให้แตกหรืออาจทำให้เยื่อบุผิวรอบๆ เส้นผมเสียหายอาจส่งผลถึงรากผม  เรื่องดั่งกล่าวนี้มีคำอธิบายจากทางด้านของ นีล ชูลท์ซ ผู้ก่อตั้ง Beauty by Dr. Schultz
"การรบกวนผิวเช่นนี้ยังก่อผลเสียได้อีกมาก โดยเฉพาะปัญหาที่พบมากที่สุดก็คือ ขนคุดหรือผมคุด เพราะหากเยื่อบุผิวเสียหาย เมื่อผมเกิดใหม่จะไม่สามารถโผล่ออกจากใต้ผิวหนัง แต่จะเจริญเติบโตอยู่ภายใน กลายเป็นผมคุดในที่สุด"
2.ผมบาง
การถอนผมหงอกออกไปจากหัว อาจส่งผลให้หนังศีรษะและรากผมเสียหาย เป็นความจริงที่หลายๆคนไม่รู้ เรื่องนี้ทางด้านของ  ฟรานเชสกา ฟัสโก แพทย์ผิวหนังของผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม ออกมาเปิดเผยอธิบายให้เห็นว่า "วินาทีแห่งความเจ็บปวดที่ต้องกระตุกถอนผมหงอกนั้น อาจเป็นเวลาที่หลอดเลือดแดงขยายตัวทำปฏิกิริยากับความเจ็บปวดเพียงเล็กน้อยที่ร่างกายรู้สึก และส่งผลไปยังรากผม"
3.เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์
การที่คุณเหล่านี้เลือกที่จะถอนผมหงอกนั้นไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแต่อย่างใด มันเป็นเพียงการแก้แค่ชั่วคราวเท่านั้น เพราะหลังจากที่คุณเลือกดึงผมออกไปนั้น รากผมก็จะเริ่มต้นกระบวนการรีเซ็ตตัวเองขึ้นมาใหม่เนื่องจากเซลล์เม็ดสีในรากผมได้ตายไปแล้ว ผมที่เกิดขึ้นมาจึงขาดสีสันของผมเดิมที่คุณมี ทำให้แทนที่จะเป็นสีดำ สีน้ำตาล ก็กลายเป็นผมหงอก ผมขาว โดยที่ไม่มีวันกลับมาเป็นผมสีเดิม

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

3

กระทู้

0

ติดตาม

15

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 9-7-2018 12:49:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-6-2020 00:43 , Processed in 0.131115 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน