อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 172|ตอบกลับ: 1

Collagen คืออะไร? (แบบโพสท์เดียวจบ)

[คัดลอกลิงก์]

2

กระทู้

0

ติดตาม

14

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 16-8-2018 17:27:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด

Collagen คืออะไร? (แบบโพสท์เดียวจบ)


สวัดดีครับผม วันนี้เรามาในเรื่องของ คอลลาเจนนั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบในการทานคอลลาเจน คุณเคยรู้เรื่องที่เกี่ยวกับคอลลาเจนดีขนาดไหนกัน เพราะวันนี้เราจัดสาระดีๆ ที่เกี่ยวกับคอลลาเจนมาให้คุณแล้วรับ รับรองเลยว่าจะต้องเป็นสาระที่มีประโยชน์สูงอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมา เจาะลึกในเรื่องของคอลลาเจน กับ Collagen คืออะไร? (แบบโพสท์เดียวจบ) นั่นเอง คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่สามารถ ช้วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงได้ และ ยังสามารถช้วยให้คุณมีผิวที่สวยขาวขึ้นได้ และยังดูกระจ่างใสอย่างแน่นอน คอลลาเจนมีคุณประโยชน์มากมายที่ร่ายกายของเราต้องการ และเนื้อหาสาระนี้ จะสามารถช้วยให้คุณ รอบรู้ ไม่ว่าจะเป็นการทานคอลลาเจนแบบไหนที่จะเห็นผลดีที่สุด ทานเวลาไหนที่สามารถเห็นผลได้ดีที่สุดเราเองก็มีเนื้อหาแบบนี้ให้คุณอีกด้วย งั้นเราก็เข้ามาดูที่เว็บไซต์ของเราได้เลย สามารถเข้าดูได้ที่ลิงคืด้านล่างนี้เลยครับผม

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>>> คอลลาเจน

ประโยชน์ที่เด่นที่สุด 7 อย่างของ Collagen1. บำรุงสุขภาพของผิวหนังและเส้นผม เมื่อเราอายุมากขึ้น การผลิตคอลลาเจนจะลดลง และกำลังเกิดขึ้นในขณะที่คุณกำลังอ่านอยู่ในตอนนี้ คุณจะสังเกตได้จากร่างกายของคุณ ผิวหนังที่หย่อนยานลง ริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้น และความยึดหยุ่นที่ลดน้อยลง การเพิ่มระดับคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยคุณมีผิวหนังที่กระชับยิ่งขึ้น เรียบเนียนยิ่งขึ้น และช่วยให้เซลล์ผิวหนังของท่านผลัดเซลล์และซ่อมแซมเซลล์ได้ตามปกติ

งานวิจัยแบบปกปิดสองทางด้วยการให้ยาหลอก ซึ่งศึกษาถึงคุณสมบัติต่างๆ ของคอลลาเจนนั้นพบว่า คอลลาเจนไฮโดรไลเซทป 2.5 – 5 กรัมที่ผู้หญิงอายุ 35 – 55 ปีใช้ทุกวันเป็นเวลาแปดสัปดาห์นั้นสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ความชุ่มชื้น การสูญเสียน้ำทางผิวหนัง (ความแห้ง) และความหยาบของผิวหนังได้อย่างมีนัยสำคัญ โดยมีแทบไม่มีผลข้างเคียงเลย (1) ซึ่งทำให้คอลลาเจนนั้นเป็นหนึ่งใน ส่วนผสมทางธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ดีที่สุดนั่นเอง
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

10

กระทู้

0

ติดตาม

52

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 20-9-2018 11:51:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นสาระที่ดีมากๆ เลยคะ ขอบคุณมากค่า
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 16-9-2019 23:57 , Processed in 0.105036 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน