อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 196|ตอบกลับ: 0

ไปทัวร์ญี่ปุ่น ซื้ออะไรดี

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 1-3-2019 05:59:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ประเทศญี่ปุ่นนี่ถ้าหากจะกล่าวว่าเป็นสรวงสวรรค์ของนักช็อปปิ้งก็อาจจะไม่ผิดนัก ด้วยเหตุว่าฯลฯระบุของแบรนด์หลายประเภทไม่ว่าจะเครื่องแต่งหน้า อุปกรณ์ไฟฟ้า ไปจนกระทั่งของหวานยอดฮิตมากมายแบรนด์ แน่ๆว่าจำต้องราคาน้อยกว่าซื้อที่ไทยอย่างแน่แท้ แล้วจะมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าซื้อเมื่อ ไปประเทศญี่ปุ่นกันบ้างนั้น follow me !!!!

1. สตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry)

ถ้าเกิดระลึกถึงผลไม้ลือชื่อของประเทศญี่ปุ่นเชื่อเลยว่าสตรอว์เบอร์รี่นี่ต้องเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของคนจำนวนไม่น้อยทีเดียวเชียว ประเทศญี่ปุ่นนับเป็นยอดเยี่ยมแหล่งปลูกของสตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์ต่างๆตามเขตแดน ซึ่งรสก็มีความไม่เหมือนกันไปตามสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น ชนิดซะกะโฮโนะกะ ที่สีบางทีอาจไม่แดงจัดๆแม้รสหวานไม่มีเปรี้ยวเลย ชนิดโทจิโอโทเมะ รูปร่างค่อนข้างจะเรียวๆแต่ว่ารสหวานมากมายๆมีเปรี้ยวตัดนิดหน่อย แล้วก็ชนิดเบนิฮปเปะ ลูกกลมโตสีแดงสดหวานหอมอมเปรี้ยวน้อยๆราคานี่เรียกว่าดีเลิศกว่าไทยเยอะแยะราคาเริ่มที่ 400 -500 เยนต่อแพ็ค ราคาจะขึ้นกับระดับความพรีเมี่ยมโดยบางสายพันธุ์ก็มีขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้น โดยจะมีวางจำหน่ายในตอนตั้งแต่พฤศจิกายน ไปจนกระทั่งพฤษภาคมของทุกปี

2. ฟิกเกอร์โมเดลต่างๆ (model and figure)

โมเดลนักแสดงต่างๆล้นหลามของประเทศญี่ปุ่น ดังเช่น กันดั้มที่หากแม้ราคาบางทีก็อาจจะมิได้แตกต่างมากมาย แต่ว่ามีจำนวนให้เลือกซื้อมากมายกกก หรือจะฟิกเกอร์โมเดลขนาดเล็กสวยๆเนื่องจากว่าราคาซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นนี่กล่าวได้ว่าบางร้านค้าถูกกว่าไทยกว่าครึ่งๆแถมมีให้เลือกเยอะแยะจนถึงลายตาด้วยเหมือนกัน รุ่นไหนที่ว่าหายากในไทยการันตีว่าพบแน่ๆ

3. รองเท้าผ้าใบ รุ่น Made in Japan (Sneaker)

โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ โอนิสีกะ ไทเกอร์ ที่ประเทศไทยไม่ค่อยลดแม้กระนั้นที่นู้นจะพบลดได้เกือบทุกร้านค้า ทั้งถ้าหากเป็นรุ่น Made in Japan ก็บางทีก็อาจจะพบที่ราคาน้อยมากกว่าไทยมากมายๆด้วย

4. ช็อกโกแลตรอยซ์ (ROYCE’ Chocolate)

ชื่อนี่รับรองความอร่อยว่าช็อกโกแลตนี่อย่างฟิน หากผู้ใดถูกใจแบบละลายในปากก็จะต้อง Nama Chocolate ที่ราคากล่องละ 660 เยนเพียงแค่นั้น หรือถ้าเกิดถูกใจมันฝรั่งถ้าก็ตัดใจจากช็อกโกแลตไม่ลงก็จำต้อง Potatochip Chocolate ที่ราคาเพียงแค่ 720 เยน บอกเลยว่าหอบกลับมาไทยนี่อย่างคุ้ม

5. เครื่องสำอาง (Cosmetics)

เนื่องจากว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นนับว่าเป็นประเทศชั้นแนวหน้าระดับทวีปเอเชียและก็หลายๆแบรนด์ของตรงนี้ก็ติดอันดับโลกอีกต่างหาก แน่ๆว่าซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะต้องถูกกว่าไทยแน่นอนที่สำคัญยังได้เกี่ยวคอลเลคชั่นที่พึ่งออกใหม่สดๆร้อนก่อนลงไทยอีกด้วย อย่างแบรนด์ Canmake ที่แพ็คเก็จก็สวย ราคาเบาๆแถมใช้ดีจนกระทั่งจำเป็นต้องบอกต่อ DAISO เอ๊ะๆอย่าเหยียดหยามว่าราคาเพียงแค่ 100 เยนจะไม่ดี เพราะเหตุว่าใช้ดีเยี่ยมกระทั่งจำต้องซื้อกักตุนไว้เป็นจำนวนมากCEZANNE เด่นที่แป้งอีกทั้งน้อยลงและก็เนี๊ยบกริบๆและก็Visée ที่ยังไม่มีในไทยรับรองความฮอทด้วยรางวัลจากเว็บ cosme.net ของหลายๆตัว

6. วิตามิน DHC (Vitamins DHC)

วิตามินของแบรนด์ DHC ที่เรียกว่าครอบครองความชื่นชอบชั่วนิจนิรันดร์พราะของเค้าดีจังๆมีให้เลือกแบบเป็นจำนวนมากจะเป็นแถวคุ้มครองหวัด ไปจนกระทั่งความสวยผิวพรรณบริ๊งๆมีหมด ตัวนี้เสนอแนะอย่าง DHC Mixed Vegetable ผัดรวมสกัดที่คนท้องผูกจะต้องมี มันดีจังๆและก็ DHC Meriroto มีสารสกัดถั่วที่ยิ่งเดินมากมายจำต้องซื้อมาตำ เนื่องจากว่าตัวนี้จะเด่นด้านคุณประโยชน์ลดลักษณะของการปวดบวมได้

ที่มา : ทัวร์ญี่ปุ่น

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 18-2-2020 09:01 , Processed in 0.109217 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน