อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 594|ตอบกลับ: 1

วินเพิร์ลแลนด์ฟู้โกว๊ก ไปทัวร์เวียดนามต้องไป

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 20-9-2019 15:29:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
วินเพิร์ลแลนด์ฟู้โกว๊ก เป็นสวนสนุกครบวงจร ที่เที่ยว ที่ใหม่ของประเทศเวียดนามและก็ทวีปเอเชีย ผลิตขึ้นโดย Vingroup เจ้าของกิจการหลายชนิดในเวียดนาม เป็นต้นว่า วินเพิร์ลบังกะโล เครือ บ้านพัก พักผ่อนมีชื่อที่มีความโก้หรู งดงาม บรรยากาศดี เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักในวันหยุด มีสาขาอยู่ทั่วทั้งประเทศ , วินเพิร์ลแลนด์ ญาจาง สวนสนุกครบวงจรที่อยู่ในอ่าวญาจาง เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ด้วยการนั่งเคเบิ้ลคาร์ผ่านสมุทรที่ยาวที่สุดในโลก (ราว 3 กิโล) , วินเพิร์ลซาฟารี ที่มีสัตว์ต่างๆกว่า 150 สายพันธุ์อีกทั้งสัตว์ป่าหายากในแคว้น รวมทั้ง สัตว์ป่าหายากจากทั่วทั้งโลกให้ดู รวมทั้ง วินเพิร์ลแลนด์อควาเรียมไทม์สิตี้ สถานที่เที่ยว แนว พิพิธภัณฑสถานสัตว์นํ้าขนาดใหญ่ในกรุงฮานอยที่เปิดให้เข้าชมสัตว์นํ้าหายากปริมาณหลายพันตัว

สำหรับวินเพิร์ลแลนด์ฟู้โกว๊ก ตั้งอยู่บนเกาะฟู้โกว๊ก เกาะที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนามรอบๆสมุทรฝั่งอ่าวไทย เป็น สถานที่เที่ยว ที่ใหม่ เปิดให้บริการในพฤศจิกายนปี 2014 มีพื้นที่กว้างใหญ่ แบ่งได้เป็นโซนสำคัญๆดังนี้

# สวนนํ้า

สวนน้ำที่โล่งแจ้งตรงนี้มีความล้ำยุคไม่มีใครเหมือน มีอีกทั้งริมทะเลเลียนแบบให้นั่งพักผ่อนหรือลงเล่นนํ้าเหมาะกับนักเดินทางที่มาเป็นครอบครัว ส่วนนักเดินทางวัยรุ่น กรุ๊ปเพื่อนพ้อง หรือคู่แต่งงาน ที่อยากได้เล่นนํ้าแบบตื่นเต้นเสี่ยงภัย ก็มีเครื่องเล่นต่างๆรอให้ความสนุกสนาน เช่น Tornado Water Ride , Giant Boomerang , High Speed Water Slide , Multi-Slide รวมทั้ง Bullet Bowl

# สวนสนุกที่โล่งแจ้ง

ศูนย์กลาง วินเพิร์ลแลนด์ฟู้โกว๊ก มีสวนสนุกที่โล่งแจ้งให้บริการพร้อมเครื่องเล่นใหม่ๆที่มีเทคโนโลยีล้ำยุค มาตรฐานสุดยอด กับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่ท้าความองอาจของนักเดินทางอย่าง Skydrop , Topspin , Flying Dolphin Coaster และก็ Swing Carousel ส่วนใครกันแน่ที่มาเป็นครอบครัว ตรงนี้ก็มีโซนเครื่องเล่นที่เหมาะสมกับเด็กๆอาทิเช่น กระเช้าสวรรค์ , ม้าหมุน รวมทั้ง รถยนต์บั๊ม ฯลฯ

# สวนสนุกในร่ม

เว้นแต่สวนสนุกที่โล่งแจ้ง ตรงนี้ยังมีสวนสนุกในร่ม โดยมีเครื่องเล่นที่น่าดึงดูดอย่าง โรงหนัง 5 มิติ สถานที่ซึ่งจะก่อให้คุณได้สัมผัสกับรูป รส กลิ่น เสียง ที่ทะลุหน้าจอออกมาเสมือนคุณได้มีส่วนร่วมในหนัง , สวนเทพนิยาย สวนในร่มสุดแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของเทพนิยาย เหมาะกับเด็กๆแล้วก็ โซนเกมเซ็นเตอร์ ให้ท่านได้บรรเทารวมทั้งบันเทิงใจไปกับเครื่องเล่นวีดีโอเกมส์หยอดเหรียญที่มีปริมาณกว่า 120 เครื่อง

# ศูนย์การแสดงสัตว์น้ำ

ศูนย์การแสดงสัตว์น้ำ ของวินเพิร์ลแลนด์ฟู้โกว๊ก นับว่าเป็นอควาเรียมขนาดใหญ่ที่สุดแล้วก็นำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของเวียดนาม มีพื้นที่กว่า 5,000 ตำรวจมัธยม จัดโชว์จำพวกสัตว์น้ำหายากกว่า 9,000 ประเภท แบ่งได้เป็น 3 โซน ยกตัวอย่างเช่น โซนป่าฝน นำเสนอสัตว์น้ำจืดชืด , โซนถ้ำ นำเสนอสัตว์เลื้อยคลาน รวมทั้งโซนห้วงสมุทร จัดโชว์สัตว์สมุทร ไฮไลท์ของตรงนี้เป็นการเดินดูอุโมงค์กระจกยาว 100 เมตร สูง 4 เมตร ใส่น้ำทะเล 3.5 ล้านลิตร มีสัตว์นํ้าอาศัยอยู่ข้างในสูงถึง 3,000 ประเภท แล้วก็พลาดมิได้กับการดูความน่ารักน่าเอ็นดูของฝูงเพนกวิน

ที่มา : ทัวร์เวียดนาม

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

0

กระทู้

0

ติดตาม

12

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 24-11-2020 17:36:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ClarksBr88 เมื่อ 24-11-2020 17:42

ฉันแค่เล่นในคาสิโน. ปลายทางเป็นอย่างแน่นเป็นความลับและใน  กับข้อกำหนดโดยเร็วบนด้านบวก sahacker2021.com คุณสามารถเดี๋ยวนี้ประเมินใบเสร็จของผู้ได้รับอิสรภาพแล้วว่า(อิสระบัญชีผู้ใช้สมดุล)และแน่นอน เพื่ออิสระว่าวัลกันเหอะฉันใช้มันด้วยตัวเองได้รับอิสระว่างและถอนไปแน่นอนของวัลกันเหอะ ไม่มีเรื่องร้องเรียนเรื่องจ่ายเบี้ยและปฏิบัติการของออนไลน์ให้บริการเล่นหรือไม่ก็เล่นเป็นของผู้ใช้ทางเลือก หลักเรื่องก็คือนั่นมันต้องรับผิดชอบและไม่ต้องกา detriment งของครอบครัวงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ อย่าลืมว่านี่เป็นแค่ความบันเทิง.
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 3-7-2022 16:08 , Processed in 0.143350 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน