อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 85|ตอบกลับ: 0

ใช้บริการรับทำบัญชีดีกว่าที่จะต้องจ้างพนักงาน

[คัดลอกลิงก์]

38

กระทู้

0

ติดตาม

188

เครดิต

Member

Rank: 2

โพสต์เมื่อ 11-12-2019 14:41:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำธุรกิจและธุรกิจของคุณกำลังเติบโตสร้างผลกำไรได้เป็นอย่างดีและทำให้คุณต้องการวางแผนต่างๆเกี่ยวกับเรื่องการเงินให้กับธุรกิจของคุณ เชื่อว่า หนึ่งในสิ่งที่คุณคิดก็คือธุรกิจต้องมีระบบบัญชีเข้ามาช่วย ซึ่งนั้นบอกได้เลยว่า คุณคิดถูกแล้ว แต่ทว่าก็มีคำแนะนำสำหรับเรื่องนี้อยู่เล็กน้อย นั้นก็คือคุณควรจะใช้บริการรับทำบัญชีมากกว่าที่จะจ้างพนักงานบัญชีแล้วทำไมเราถึงแนะนำเช่นนั้น มาดูคำตอบสำหรับเรื่องนี้กันเลยดีกว่า
1.ทำบัญชีได้ดีกว่า การใช้บริการรับทำบัญชีนั้นบอกได้เลยว่า คุณจะได้รับการทำบัญชีที่ได้มาตรฐานกว่าอย่างแน่นอน ด้วยเหตุที่ว่าการใช้บริการรับทำบัญชี คือการทำบัญชีจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านบัญชีที่มีความพร้อมทั้งเครื่องมือบุคลากรและประสบการณ์อันยาวนานทางด้านการทำบัญชีนั้นเอง นั้นจึงทำให้การันตีได้ว่าคุณจะได้ระบบบัญชีที่ดีกว่าการจ้างพนักงานนั้นเอง เพราะอย่าลืมว่าการจ้างพนักงานเพื่อมาทำบัญชีซักคน คุณคงไม่รู้เลยว่าเค้ามีประสบการณ์ในการทำบัญชีมากน้อยแค่ไหน เพราะบอกตรงๆ ว่า พนักงานบางครั้งก็เป็นแค่พนักงานเท่านั้นเอง แต่บริษัทรับทำบัญชีคือหน่วยธุรกิจหน่วยหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญด้านบัญชีโดยเฉพาะ ดังนั้นย่อมมีภาษีดีกว่าการจ้างพนักงานอย่างแน่นอน
2.ค่าใช้จ่ายทำบัญชีน้อยกว่า กล่าวคือการจ้างพนักงานมาทำบัญชีนั้น มันมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการใช้บริการรับทำบัญชีนั้นเองพนักงาน 1คน คุณต้องเสียค่าจ้างโดยประมาณ 2 แสนบาทต่อปีซึ่งนั้นเป็นตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งถ้ากำไรคุณแค่หลักแสนแล้วละก็การจ้างพนักงานมาทำบัญชีจะทำให้กำไรของคุณหายไปถึง 2 แสนเลยทีเดียวแต่การจ้างบริษัทรับทำบัญชีคุณจะมีค่าใช้จ่ายเพียงแค่หลักพันหรือหลักหมื่นเพียงเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เป็นอย่างมากนั้นเอง คำถามคือ ดีกว่าหรือไม่แน่นอนเราเชื่อว่า คุณต้องบอกว่าดีกว่าอย่างแน่นอน เพราะการประหยัดเงินไปกว่า 2แสนบาทต่อปี นั้นหมายถึงกำไรของคุณที่มากขึ้นนั้นเอง
ที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น คุณคงพอตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกแบบใด ซึ่งเราคงไม่ต้องตอบให้คุณ แต่ก็อยากบอกว่าคุณคงเลือกใช้บริการรับทำบัญชีอย่างแน่นอน ฟันธง!

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 5-7-2020 07:31 , Processed in 0.344991 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน