อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 2396|ตอบกลับ: 3

ยอดอาหารเพิ่มพลังให้ชีวิตคู่ซู่ซ่า

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 22-2-2013 07:29:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด


ยอดอาหารเพิ่มพลังให้ชีวิตคู่ซู่ซ่า
                      ในเดือนแห่งความรัก ความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคู่รักนับว่าเป็นเรื่องต้นๆ ที่หลายคู่นึกถึง ซึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็เชื่อกันว่ามีตัวช่วยหลายอย่างที่สามารถทำให้คุณกับคู่รักมีความสุขกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ...ถูกบ้างไม่ถูกบ้าง วันนี้ นพ.ตนุพล วิรุฬหการุญ ผู้อำนวยการศูนย์ บางกอก รอยัล ไลฟ์ แอนตี้เอจิ้ง โรงพยาบาลกรุงเทพ ได้รวบรวมสุดยอดอาหาร 12 ชนิด มาแนะนำเพื่อช่วยเพิ่มพลังรักให้มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น
                      เริ่มต้นที่สุดยอดความซู่ซ่าอย่าง หอยนางรม ที่ถูกยกเป็นอาหารของความรักมาตั้งแต่สมัยพระนางคลีโอพัตรา และนักวิจัยค้นพบแล้วว่า หอยนางรมนั้นสามารถเพิ่มระดับโดปามีน ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศได้ทั้งชายและหญิง และหอยนางรมยังมีแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งจำเป็นสำหรับการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และการสร้างอสุจิอีกด้วย แตงโม ถูกยกย่องให้เป็นไวอากร้าขนานใหม่  และจากผลวิจัยของสหรัฐอเมริกากล่าวว่า ส่งผลคล้ายไวอากร้ากับระบบไหลเวียนโลหิตทั้งร่างกายและอาจเพิ่มความต้องการทางเพศได้ด้วย เพราะมีกรดอะมิโน ซิทรูไลน์ ดีต่อระบบไหลเวียน และคลายเส้นเลือด
                      ช็อกโกแลต มาจากเมล็ดโกโก้ ซึ่งเมล็ดโกโก้ดิบได้ถือว่าเป็นสุดยอดอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาเขียวหรือไวน์แดง และยังมีสารที่สามารถกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีในชีวิต ผู้หญิงที่รับประทานช็อกโกแลตวันละชิ้นพบว่าจะมีเพศสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวา หน่อไม้ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินบีและโฟเลต ช่วยร่างกายในการสร้าง Histamine ซึ่งสำคัญมากในเรื่องระดับความต้องการทางเพศ  อาโวกาโด  ชื่อโบราณคือ Ahuacatl หรือ "ลูกอัณฑะ" เนื่องจากรูปร่างของผล อาโวกาโดมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวในปริมาณมากและมีกรดไขมันที่อิ่มตัวน้อยมาก ทำให้เกิดผลดีต่อหัวใจและระบบหลอดเลือด ทุกอย่างที่สามารถบำรุงให้หัวใจทำงานดี ก็ส่งผลให้หัวใจสามารถส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้
                      อัลมอนด์ ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่เพิ่มความปรารถนา เป็นตัวกระตุ้นทางเพศ และช่วยในเรื่องของการมีบุตรยากด้วย นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุมากมายที่สำคัญต่อสุขภาพทางเพศ เมล็ดฟักทอง มีปริมาณแร่ธาตุสังกะสีมาก เช่นเดียวกับหอยนางรม ซึ่งช่วยในเรื่องความแข็งแรงของอสุจิ เซเลรี่ หรือผักขึ้นฉ่ายหลวง สามารถเพิ่มระดับฟีโรโมนในเหงื่อ ทำให้เกิดความดึงดูดทางเพศได้ แต่ต้องมั่นใจว่าผักนั้นปลอดสารพิษ เพราะสารพิษในเซเลรี่มีได้มากถึง 67 ชนิด ซึ่งสามารถทำให้ความต้องการทางเพศลดลงได้ด้วย
                      พริก สารที่เป็นตัวเพิ่มความต้องการทางเพศคือสารที่ทำให้พริกมีรสเผ็ด นั่นคือ แคปซิลีน โดยสารนี้จะกระตุ้นการหลั่งสารเคมีที่ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจสูงขึ้นรวมไปถึงกระตุ้นการหลั่งสารเอ็นโดฟิน ซึ่งเป็นตัวการทำให้เราอารมณ์ดีและมีความสุข ผลไม้ไทยๆ มะเดื่อ ได้รับการตีค่าเป็นอาหารกระตุ้นความรู้สึกทางเพศจากลักษณะที่คล้ายคลึงอวัยวะเพศหญิง อีกทั้งยังมีค่านิยมและความเชื่อว่ามะเดื่อนั้นมีส่วนช่วยในการเจริญพันธุ์ด้วย กระเทียม มีสารแอลลิซีน เป็นตัวเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ ถ้าไม่สามารถทนรับประทานกระเทียมดิบๆ ได้ ให้ลองหากระเทียมในรูปแบบแคปซูล และอาหารชนิดสุดท้าย คือ สตรอเบอร์รี่  เป็นแหล่งสำคัญของโฟลิค แอซิดและวิตามินบี ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดทารกพิการในผู้หญิง และยังพบว่าอาจจะสัมพันธ์กับปริมาณสเปิร์มที่สูงในผู้ชายอีกด้วย
                      "อาหารที่คัดสรรมาเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งที่เพิ่มพลังหรือช่วยให้คุณรู้สึกดีกับชีวิตรักได้มากขึ้น แต่ยังมีอีก 3 สิ่งที่ควบคู่เพื่อสุขภาพที่ดี คือ การออกกำลังกายเป็นประจำ  การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบทุกหมวดหมู่ และการบริหารความเครียด ลองหาเวลาหยุดพักผ่อน ใช้เวลาสื่อสารกับคู่รักมากขึ้น คนเราถ้าทำงานหนักมากเกินไปจนลืมใส่ใจสุขภาพกายและสุขภาพจิต ก็เป็นตัวแปรทำให้ชีวิตคู่แย่ลง" คุณหมอ กล่าวทิ้งท้ายที่มา : คมชัดลึกขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

2

กระทู้

0

ติดตาม

48

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 3-7-2013 15:53:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ช็อกโกแล๊ต นะพอรู้ แต่กินแล้วอ้วนนี่สิ
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

0

กระทู้

0

ติดตาม

34

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 23-11-2017 14:46:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
555+ เห็นภาพแล้วคิดไปไกล
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโลก
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

1

กระทู้

0

ติดตาม

43

เครดิต

Newbie

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 15-1-2022 01:43:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ของอร่อยมักทำให้อ้วนเสมอนั้นเเหล่ะ เราว่าโลกใบนี้
มันเเกล้งเราเอามากๆเลยนะ อยากกินของอร่อยเเต่มันอ้วน
ไม่รู้ทำไมของอร่อยกินเเล้วต้องอ้วน ของไม่อร่อยอย่างพวกผัก
กันเเล้วร่างกายเเข็งเเรงอะไรทำนองนี้ ไม่ชอบเลย
โ,กใบมันช่างไม่ยุติธรรมสำหรับเราเลยเเหล่ะ pgslot
ไม่ไหวจริงๆ อยากเกิดมาระบบเผาผลาญดีมากๆ
เเบบกินเเล้วไม่อ้วนเลย กินเท่าไหร่ก็ได้ไม่อ้วนเเน่นอน
ถ้าเป็นยังงั้นมันจะดีเอามากๆเลยดีสำหรับเรามาก
Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 4-12-2022 01:12 , Processed in 0.143162 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน