อุบลฮิตดอทคอม : ศูนย์รวมความทันสมัยของชาวอุบลราชธานี

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 2178|ตอบกลับ: 0

FORD แนะนำ ECOSPORT ตัวลุยคันเล็ก

[คัดลอกลิงก์]

1591

กระทู้

1

ติดตาม

5307

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 28-3-2013 06:30:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด


Ford Motor เปิดผ้าคลุม Crossover เล็กพริกขี้หนู ECOSPORT รถลุยทรงแนว เอาใจวัยแรงขาลุยที่ขับ Sport SUV...

FORD ECOSPORT ใหม่ ที่หลายคนตั้งตาคอยเผยโฉมครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียน ณ งานมหกรรมยานยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 พร้อมรุกตลาดรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ (SUV) เพื่อการขับขี่ในเมืองซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้าในภูมิภาคนี้ ด้วยตัวเลือกที่เพียบพร้อมทั้งด้านความคล่องตัวในการขับขี่ อัตราการประหยัดน้ำมันเทียบได้กับรถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็ค มีความยืดหยุ่นและให้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางแบบรถ SUV ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้

FORD ECOSPORT ได้รับการพัฒนาขึ้นบนโครงสร้างตัวถังของรถยนต์นั่งขนาดเล็กระดับโลก (บีคาร์ แพลตฟอร์ม) เพื่อมอบตัวเลือกอันเร้าใจให้แก่ผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ขนาดคอมแพ็คซึ่ง กว้างขวางพอที่จะรองรับผู้ใหญ่ 5 คนและบรรทุกสัมภาระต่างๆ อย่างสะดวกสบาย ผสานการใช้งานแบบอเนกประสงค์และการเชื่อมต่ออย่างเหนือชั้น ทำให้ FORD ECOSPORT เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับกลุ่มลูกค้าที่รักความอิสระ ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และรักการเดินทางเพื่อเปิดโลกกว้าง ด้วยการปรับตำแหน่งผู้ขับขี่ให้อยู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น เพื่อทัศนวิสัยที่ดี ประหยัดน้ำมัน พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้รถรุ่นนี้พร้อมสำหรับการขับขี่ทั้งในเมืองและพาคุณลุยไปได้ทุกแห่ง

การเปิดตัวรถ ECOSPORT ในครั้งนี้ ทาง Ford Motor Thailand ยังไม่ได้มีการกำหนดราคาขาย เนื่องจากยังต้องเตรียมความพร้อมแผนงานด้านการตลาดและรองรับบริการหลังการขายให้ดี รถที่นำมาโชว์ เป็นรถพวงมาลัยซ้ายที่กำลังทำตลาดอยู่ในยุโรปและอเมริกา เมื่อมองจากรูปทรงทั้งภายในและภายนอก ตลอดจนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ให้มาของ ECOSPORT ระบบ SYNC Emergency Assistance ระบบช่วยเหลือยามฉุกเฉินเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ระบบ Ford SYNC AppLink ระบบสั่งงานด้วยเสียงที่สามารถควบคุมแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Ford ECOSPORT วางเครื่องยนต์แถวเรียงสี่สูบ เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร Ecoboost พร้อมเทอร์โบ พร้อมแรงม้า 125 ตัว และยังมีขุมพลังเทอร์โบดีเซล ขนาด 1.5 ลิตร 90 แรงม้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับรุ่นที่ขายในทวีปยุโรป สำหรับในประเทศไทยมันน่าจะทำตลาดได้ดีเมื่อออกขายจริง เป็นรถที่เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพภูมิประเทศของไทย การออกแบบที่ดี โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตาที่ทันสมัยของ ECOSPORT จะทำให้มันโดนใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยากนัก พบกับตัวเป็นๆ ของ Ford ECOSPORT ได้ที่บูธของ Ford ภายในงานแสดงรถยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึงวันที่ 7 เมษายน 2556 เวลา 12.00-22.00 น.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Ford Motor
Ford เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเดียร์บอร์น มลรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลิตและจำหน่ายรถยนต์ใน 6 ทวีปทั่วโลก มีพนักงานประมาณ 171,000 คน และมีโรงงานประมาณ 65 แห่งทั่วโลก บริษัทฯ มีรถยนต์แบรนด์ชั้นนำอันได้แก่ ฟอร์ด และลินคอล์น นอกจากนี้ ยังให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต สามารถเรียกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด ได้ที่ ford.com หรือ ford.co.thอาคม รวมสุวรรณ
E-Mail : chang.arcom@thairath.co.th
Facebook : facebook.com/chang.arcom


ที่มา : ไทยรัฐขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน หลังจากนั้นจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีบัญชีสมาชิก กรุณาลงทะเบียน

Ping your blog, website, or RSS feed for Free shared

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ติดต่อลงโฆษณา

Google PageRank Checker

แผนผังเว็บไซต์ | Archiver|WAP|WWW.UBONHIT.COM

GMT+7, 4-12-2022 02:24 , Processed in 0.063550 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20121101

© 2001-2012 Comsenz Inc.

© 2013 UBONHIT.COM

ขึ้นไปด้านบน